Bí ẩn ở Georgia: Bí ẩn tâm linh

 PNO – Hollywood “thêm mắm dặm muối” thế nào từ một câu chuyện có thật để làm nên bộ phim kinh dị Bí ẩn Georgia? Thế giới tâm linh luôn là chủ đề thu hút tính hiếu kỳ, không khó hiểu khi đây trở thành mảnh đất bí ẩn cho các nhà làm phim khai thác. “Bắt” được câu chuyện hấp dẫn xuất hiện trong đoạn phim tài liệu được chiếu trên kênh Discovery, Tom Elkins – đạo diễn  Mật mã Da Vinci  đã đưa những nhân vật có thật lên màn ảnh, đương nhiên với nhiều tình tiết hư cấu, nhưng tên các nhân vật nguyên mẫu được giữ nguyên. Nổi tiếng trong dòng phim kinh dị, từng “dọa ma” khán giả trong hàng loạt tác phẩm  Red eye, The new daughter, The haunting in Connecticut …, lần này  Bí ẩn Georgia  (Ghosts of Georgia) được triển khai như  The haunting in Connecticut 2 . Tuy nội dung không liên quan, nhưng cả hai phần đều xây nền móng từ những sự kiện có thật về những nỗi ám ảnh huyền bí trong một gia đình.


Trong  Ghosts of Georggia , như một lời nguyền của dòng họ, Lisa Wyrick, chị gái Joyce và cô con gái nhỏ Heidi của cô luôn bị ám ảnh bởi những hiện tượng thị giác kỳ lạ. Sau một thời gian dài dùng thuốc để áp chế và chịu đựng áp lực tâm lý, cô cùng người chồng Andy và con gái chuyển từ Atlanta đến vùng ngoại ô núi Pine, Georgia, hi vọng sự di chuyển này sẽ mang đến một cuộc sống mới. Nhưng tại Georgia, Heidi tiếp xúc với nhiều hồn ma bí ẩn, gồm chủ nhà cũ Gordy, người phụ nữ trẻ da đen…


Phim có sự tham gia của các diễn viên Abigail Spencer (Lisa), Chad Michael Murray (Andy), Emily Alyn Lind (Heidi), Grant James (Gordy)…, dự kiến khởi chiếu toàn quốc từ 29/3.


 ÁI NGUYÊN 


Phim hay cập nhật:

1.Xem phim online Vua bánh mỳ

2.http://netphim.org/sa-mac-dinh-menh-2013-full-hd/

3.Incarnation of Money

4.Love Clinique

5.Iris 2 (2013)

 

 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s