Bí ẩn ở Georgia – Câu chuyện tâm linh ghê rợn dựa trên sự thật

 (GĐVN) Sau khi chuyển tới căn nhà cũ nằm biệt lập bên bìa rừng, những chuyện kì bí, những người lạ mặt vô hình bỗng dưng xuất hiện và ám ảnh cô bé Heidi bất kể ngày hay đêm. Những hồn ma bí ẩn đã trở về, mang theo câu chuyện kinh hoàng từ quá khứ. 


Phim kinh dị tâm linh luôn là lựa chọn yêu thích của nhiều khán giả bởi những câu chuyện kỳ bí, sự xuất hiện của các hồn ma từ quá khứ kết hợp với những hiệu ứng thị giác, âm thanh gây thót tim. Bí ẩn ở Georgia là một trong những bộ phim kinh dị tâm linh mới nhất của Hollywood, hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả những trải nghiệm thú vị. Trẻ em luôn là những nhân vật nhạy cảm nhất trong phim kinh dị tâm linh, và thể loại này cũng khá khó đối với các diễn viên nhí 

Câu chuyện có thật của bộ phim đã từng xuất hiện trong một đoạn phim tài liệu được chiếu trên kênh Discovery. Mặc dù khi qua tay đạo diễn Tom Elkins, bộ phim đã được thêm vào khá nhiều tình tiết mới, nhưng cốt truyện vẫn được giữ nguyên như câu chuyện thật. Các nhân vật như Heidi, Andy, Joyce,… đều có thật. Họ đã chuyển đến ngôi nhà cũ ở Georgia và từng trải qua những chuyện kỳ bí tương tự như trong phim. Cô bé Heidi thực tế đã từng làm bạn với một hồn ma lớn tuổi và trải qua nhiều điều kỳ bí.
Phim chiếu từ 29/3. An Khê 


Phim hay cập nhật:

1.King Of Baking

2.Desert of Destiny 2013

3.Phim Hoa than cua dong tien

4.Cap doi hoan canh

5.Phim Mat danh Iris 2

 

 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s