Lee Byung Hun chiến đấu dữ dội trong ‘Biệt đội G.I.Joe 2’

 Anh được ca ngợi là sinh ra để đóng Strom Shadow. 

Tiếp nối thành công của bom tấn năm 2009  G.I.Joe: The Rise of Cobra  ( Biệt đội G.I.Joe: Cuộc Chiến Mãng Xà ) với doanh thu toàn cầu lên tới hơn 300 triệu đô-la, phần hai của bộ phim mang tên  G.I.Joe: Retaliation  ( Biệt đội G.I.Joe: Báo thù ) đã được hoàn thành và sẵn sàng bùng nổ các rạp chiếu trên khắp thế giới.


Trong phần hai này, ngôi sao điện ảnh Hàn Quốc  Lee Byung Hun  tiếp tục vào vai Storm Shadow. Diễn xuất của anh được đạo diễn Jon M Chu và nhà sản xuất Lorenzo Di Bonaventure đánh giá rất cao, đất diễn của anh cũng được mở rộng hơn nhiều. Nhà sản xuất Lorenzo Di Bonaventure tán dương: “Sự góp mặt của Lee Byung Hun trong vai Storm Shadow thật sự đáng giá, anh ấy đẹp trai, mạnh mẽ cũng như có đủ nội công để thể hiện chân thật nhân vật này.”

Một trong những câu chuyện chính của bộ phim là mối quan hệ giữa Storm Shadow – kẻ từng được coi là đã chết ở đoạn cuối của  G.I.Joe: The Rise of Cobra  và Snake Eyes. Khi chúng ta gặp lại Snake Eyes là lúc anh ấy đang trong thời kỳ tìm cách cân bằng lại tâm lý sau khi rút lui về ở ẩn tại Arashikage và luyện tập với Blind Master, và chính tại đây, Snake Eyes phát hiện ra rằng Storm Shadow vẫn còn sống, anh tự đề ra cho mình nhiệm vụ phải truy tìm Storm Shadow và áp tải hắn về giao cho Blind Master để nhận án trừng phạt đích đáng cho các hành động tội ác của mình.


Đạo diễn Chu muốn khai thác sâu về khía cạnh tâm lý của các ninja và sự thù hận sâu sắc giữa 2 con người đã từng là đồng môn và là anh em sát cánh bên nhau. Lee Byung Hun trở lại với vai Storm Shadow và cảm thấy rất hào hứng với cơ hội được khám phá thêm về những góc khuất bên trong nhân vật. Anh đã chuẩn bị vô cùng kỹ lưỡng cho nhân vật của mình khi tham gia vào quá trình luyện tập công phu và tự mình đảm nhận những pha giao chiến.
Một nhân tố mới mà chắc chắn sẽ gây thích thú cho khán giả chính là sự xuất hiện của kiếm Sais – loại vũ khí sắc bén thường xuất hiện trong các cuốn truyện tranh G.I.Joe.

Trong  Biệt đội G.I.Joe: Báo thù , đội quân không chỉ chiến đấu chống lại kẻ thù truyền kiếp Cobra mà còn buộc phải đối mặt với những mối đe dọa gây nguy hiểm cho sự tồn tại của họ từ phía chính phủ. Ngôi sao màn bạc Bruce Willis sẽ xuất hiện trong bộ phim này với vai Joe Colton. Những khán giả yêu mến bộ phim và cả những fan hâm mộ dòng phim hành động sẽ vô cùng hào hứng khi được chứng kiến những tượng đài chiến đấu Dwayne Johnson, Bruce Willis, D.J. Cotrona, Channing Tatum, Ray Park sát cánh bên nhau.

Về việc dựng một phiên bản 3D cho bộ phim, đạo diễn mới nổi Jon M. Chu – người vừa thực hiện bộ phim được đánh giá cao về Justin Bieber  Never Say Never , cho biết: “Tôi nghĩ định dạng 3D sẽ giúp đưa khán giả có cơ hội trực tiếp tham gia vào bộ phim này. Chúng tôi di chuyển tới nhiều nơi trên thế giới, từ Tokyo tới Pakistan và tới cả dãy Himalaya… và với công nghệ 3D, người xem sẽ có thể tận mắt chứng kiến những không gian này một cách chân thực nhất. Thêm vào đó, họ cũng sẽ có cảm giác như thể chính mình cũng được trải nghiệm những màn hành động vậy. Phiên bản 3D của bộ phim sẽ mang lại nhiều điều thú vị hơn cho khán giả, đặc biệt là với các fan của G.I.Joe.”


 G.I.Joe: Retaliation  ( Biệt đội G.I.Joe: Báo thù ) dự kiến sẽ ra mắt khán giả Việt Nam vào ngày 5/4.


 Duy Tại 


Phim hay cập nhật:

1.King Of Baking

2.Desert of Destiny 2013

3.Phim Hoa than cua dong tien

4.Cap doi hoan canh

5.Phim Mat danh Iris 2

 

 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s