Lee Byung Hun được Hollywood ca tụng

 Cả đạo diễn và diễn viên của G.I.Joe hết lời khen anh “đẹp trai, mạnh mẽ và đầy nội công”. 


Lee Byung Hun đẹp như tượng đồng trong G.I.Joe RetaliationTrong  G.I.Joe Retaliation – Biệt đội G.I.Joe: Báo thù  bộ phim dự kiến khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 5/4/2013 diễn viên Lee Byung Hun được đạo diễn Jon M Chu và nhà sản xuất Lorenzo Di Bonaventure đánh giá rất cao.

Hình tượng Lee Byung Hun trong  Biệt đội G.I.Joe: Báo thù 


Nhà sản xuất Lorenzo Di Bonaventure cho rằng: “ Sự góp mặt của Lee Byung Hun trong vai Storm Shadow thật sự đáng giá, anh ấy đẹp trai, mạnh mẽ cũng như có đủ nội công để thể hiện chân thật nhân vật này ”.


Cũng chính một phần nhờ vai diễn này mà anh đã trở thành Ngôi sao châu Á của năm. So với  Biệt đội G.I.Joe: Cuộc chiến mãng xà  trong phần này Lee Byung Hun có nhiều đất diễn hơn rất nhiều điều đó chứng tỏ tầm ảnh hưởng của anh không chỉ còn ở biên giới các nước châu Á mà đã “Hollywood tiến” và trở thành một ngôi sao toàn cầu.


 G.I.Joe Retaliation – Biệt đội G.I.Joe: Báo thù  là sự tiếp nối thành công của bom tấn năm 2009 G.I. JOE: The Rise Of Cobra với doanh thu toàn cầu lên tới hơn 300 triệu đô la.
Ngoài hình thể đẹp anh còn được ca ngợi hết lời về diễn xuất


Trong  G.I.Joe Retaliation – Biệt đội G.I.Joe: Báo thù , đội quân không chỉ chiến đấu chống lại kẻ thù truyền kiếp Cobra mà còn buộc phải đối mặt với những mối đe dọa gây nguy hiểm cho sự tồn tại của họ từ phía chính phủ.


Việc thực hiện theo định dạng 3D sẽ giúp nâng bộ phim lên một tầm cao mới và đưa khán giả đến gần hơn với những pha hành động kịch tính. Ngoài Lee Byung Hun, bộ phim có sự góp mặt của D.J. Cotrona, Adrianne Palicki, Ray Park, Jonathan Pryce, Ray Stevenson, Channing Tatum, Bruce Willis và Dwayne Johnson…


Phim được thực hiện dưới bàn tay nhào nặn tài tình của đạo diễn Jon M. Chu, nhà sản xuất Lorenzo Di Bonaventura, Brian Goldner (Hasbro), các tác giả kịch bản Rhett Reese, Paul Wernick dựa trên bom tấn ăn khách của G.I. Joe® của Hasbro.Phim hứa hẹn sẽ khiến khán giả Việt Nam cũng mãn nhãn


 G.I.Joe Retaliation – Biệt đội G.I.Joe: Báo thù  dự kiến sẽ tấn công các rạp phim toàn cầu vào ngày 29/3/2013 và ra mắt khán giả Việt Nam từ ngày 5/4/2013.


 Clip sau sẽ minh chứng rằng Lee Byung Hun sinh ra để đóng Lam Ảnh và anh ấy mang đến cho bộ phim sự cuồng nộ đáng có: Phim hay cập nhật:

1. Kim Tak Goo

2.Desert of Destiny 2013

3.Phim Hoa than cua dong tien

4.Cap doi hoan canh

5.Phim Mat danh Iris 2

 

 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s