Phim “Bí ẩn ở Georgia” kể về câu chuyện ma có thật

 (Soha.vn) – Phần 2 của phim kinh dị “Haunting in Connecticut” sẽ khiến khán giả rợn người với tình tiết ly kỳ. 


Giống như cốt truyện của phần 1, câu chuyện của phần 2:   Bí ẩn ở Georgia   cũng đã từng xuất hiện trong một đoạn phim tài liệu được chiếu trên kênh Discovery. Câu chuyện kể về gia đình  Lisa, Andy  và cô con gái nhỏ  Heidi  phải đấu tranh với ma quỷ trong suốt một thời gian dài.


Khác với các bộ phim tâm linh khác khi cải biên khá nhiều và thay đổi tên tuổi nhân vật,   Haunting in Connecticut 2  :   Bí ẩn ở Georgia   khá trung thành với cốt truyện thực, thậm chí cả tên các nhân vật cũng không hề thay đổi.


Gia đình  Wyrick , từ vợ chồng  Lisa   Andy,  cô bé  Heidi  đến chị gái  Lisa   Joyce  cũng hoàn toàn có thật. Họ là những nhân chứng sống đáng tin cậy của cả câu chuyện ám ảnh, ma mị này.


Bên cạnh đó,   Haunting in Connecticut 2:     Bí ẩn ở Georgia   cũng được quay tại một vùng đất khá bí ẩn ở Lausiana. Tất cả bối cảnh phim, từ căn nhà, khu rừng đến ngôi nhà di động đáng sợ đều nằm trên một vùng đất ngoại ô Baton Rouge.


Đạo diễn  Elkin s chia sẻ. “C húng tôi thực sự đã chìm sâu trong khu rừng, trong căn nhà gỗ đó khi quay phim, thực sự đã trải qua những cảm giác đáng sợ đến rợn người”  
Trên thực tế, “phim trường” của   The Haunting in Connecticut 2: Bí ẩn ở Georgia   cũng là một “vùng đất cấm” vì có nhiều lời đồn rằng nơi này bị ám và thường xuyên có ma quỷ xuất hiện. “Ngôi nhà ma” thực tế kết hợp với câu chuyện ma thực tế đã khiến cho sự rùng rợn của bộ phim càng thêm tính hiện thực.


  Bí ẩn ở Georgia   khiến nhiều người nhớ đến   The Possession và Mama   – 2 bộ phim kinh dị tâm linh của Hollywood gần đây được lấy cảm hứng từ sự kiện có thật. Sau khi khởi chiếu trên toàn cầu và ở cả Việt Nam, 2 bộ phim này đều đạt thành công lớn về doanh thu.

Cũng giống như   The Possession     Mama,     The Haunting in Connecticut 2:     Bí ẩn ở Georgia   ám ảnh người xem bởi câu chuyện ma quái có thật và hiệu ứng hình ảnh, âm thanh rùng rợn. Bên cạnh đó, cả 3 bộ phim đều có nhân vật trung tâm bị ma ám là bé gái ngây thơ.


Phim hay cập nhật:

1.King Of Baking

2.Desert of Destiny 2013

3.Phim Hoa than cua dong tien

4.Cap doi hoan canh

5.Phim Mat danh Iris 2

 

 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s