The Croods – Crood -Top 5 bộ phim hoạt hình 3D “đỉnh” nhất sắp ra mắt

 (GĐVN) The Croods – Crood là cuộc phiêu lưu ở thời tiền sử hài hước với định dạng 3D, lấy bối cảnh xoay quanh một gia đình ở thời tiền sử. Khi hang động, vốn là nơi sinh sống của họ bị phá hủy, gia đình nhà Crood buộc phải lần đầu tiên bước chân vào một cuộc hành trình bất định. 

Sau khi được thử thách bởi những khác biệt về nhận thức giữa 3 thế hệ, trải qua nhiều biến cố địa chất, nhà Crood khám phá ra một thế giới mới với vô số sinh vật kỳ thú, cùng một tương lai nằm ngoài trí tưởng tượng của mình. Những thành viên trong gia đình nhà Crood, dù được đặt trong bối cảnh cách đây nhiều triệu năm về trước, vẫn có vô số điểm chung với chúng ta 

Mỗi cuộc hành trình đều đem lại những khám phá mới – và chuyến đi của nhà Crood đã mang đến vô số những “cái đầu tiên”. Ngoài việc là chuyến đi dài đầu tiên, lần đầu tiên nhìn thấy lửa và giày, họ cũng lần đầu tiên có thú cưng, có điện thoại (dù chỉ là chiếc vỏ sò)…, kính râm, thậm chí là lần đầu tiên trải qua khái niệm khủng hoảng tuổi trung niên.


Trên tất cả, CROOD là câu chuyện về một gia đình. Tác giả kiêm đạo diễn Chris Sanders nói: “Sự hài hước luôn song hành cùng diễn biến của bộ phim. Nhưng chúng tôi cũng nhận ra rằng một khi bỏ đi tất cả những khái niệm thuộc về thời hiện đại như công việc, xe cộ, bổn phận – bạn sẽ chạm tới điều quan trọng nhất, đó là gia đình và bạn bè.”

Chủ đề về tình yêu thương, sự hy sinh, chia sẻ của các thành viên trong một gia đình không khó để cộng hưởng với những con người có liên hệ với CROOD – từ các nhà làm phim tới diễn viên.

 An Khê 


Phim hay cập nhật:

1.http://netphim.org/vua-banh-mi-2010-full-hd/

2.Xem phim Sa mạc định mệnh

3.Hóa Thân Của Đông Tiền 2013

4.Xem phim cặp đôi hoàn cảnh

5.Xem phim Mật danh Iris 2

 

 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s