‘The Croods’ – hit mới từ ‘cha đẻ’ của ‘Shrek’

 ‘Cuộc phiêu lưu của nhà Croods’ sẽ đưa bạn đến một thế giới kỳ thú thưở sơ khai. 

 The Croods  ( Cuộc phiêu lưu của nhà Croods ) là phim hoạt hình mới của hãng DreamWorks nói về thời tiền sử khi trái đất còn được gọi là Croodacious – kỷ nguyên chưa được phát hiện. Bộ phim hoạt hình đậm tính phiêu lưu và hài hước này sẽ đưa khán giả quay trở lại thời kì sơ khai của Trái đất – thời điểm thiên nhiên vẫn còn hoang sơ, hệ động thực vật mà chúng ta biết đến ngày nay vẫn chưa xuất hiện.
Poster của  The Croods .

Khi hang động của họ bị phá hủy, gia đình Croods buộc phải bắt tay vào một cuộc phiêu lưu tìm kiếm ngôi nhà mới trong một thế giới lạ lẫm đầy kỳ thú. Họ phải học cách vượt qua nỗi sợ hãi và nỗ lực để tồn tại. Nhưng mọi chuyện bỗng trở nên phức tạp khi cô con gái lớn rơi vào lưới tình của một chàng du mục mà họ gặp trên chuyến hành trình cam go. Công cuộc tìm kiếm một “ngày mai” của kẻ lạ mặt giảo hoạt lắm tưởng tượng này lại xung đột với niềm tin vào những phong tục của quá khứ của gia đình Croods.
Các nhân vật trong  The Croods  được lồng tiếng bởi các diễn viên nổi tiếng như Nicolas Cage, Ryan Reynolds, Emma Stone, Catherine Keener…

Trailer mới nhất của  The Croods  với những hình ảnh lung linh, màu sắc kỳ ảo, đặc biệt là thế giới mới đầy rẫy sinh vật bí hiểm được thể hiện rất sống động, cuốn hút. Sau những tác phẩm ăn khách như  Shrek, Kungfu Panda, Madagascar  The Croods  hứa hẹn sẽ là “cú hit” mới của DreamWorks.


Phim sẽ ra mắt vào ngày 22/3/2013 (dự kiến khởi chiếu cùng ngày với khu vực Bắc Mỹ).


Trailer  The Croods 

 Tú Thiên 


Phim hay cập nhật:

1.King Of Baking

2.Phim Sa mac dinh menh

3.Xem phim Hóa Thân Của Đông Tiền

4.Cặp Đôi Hoàn Cảnh

5.Phim Mật Danh Iris 2

 

 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s