Vân Trang lần đầu lồng tiếng phim hoạt hình

 Diễn viên Thiên mệnh anh hùng, Scandal sẽ lần đầu tiên tham gia lồng tiếng cho phim hoạt hình Hollywood. Bộ phim The Croods (tên tiếng việt: Cuộc phiêu lưu của nhà Croods) còn có sự lồng giọng của nam ca sỹ của ban nhạc 365 – Issac. 

 Diễn viên  Thiên mệnh anh hùng, Scandal  sẽ lần đầu tiên tham gia lồng tiếng cho phim hoạt hình Hollywood . Bộ phim  The Croods  (tên tiếng việt:  Cuộc phiêu lưu của nhà Croods ) còn có sự lồng giọng của nam ca sỹ của ban nhạc 365 – Issac.
 Chí Tài và Miu Lê lồng tiếng cho Kỷ băng hà
Lân Nhã Idol lồng tiếng phim hoạt hình Holywood


Kể từ bộ phim đầu tiên được lồng tiếng Việt theo chuẩn Hollywood – Rio đến nay, phim hoạt hình lồng tiếng đã được các khán giả, nhất là những gia đình có trẻ em ủng hộ nhiệt thành. Đây đồng thời cũng là cơ hội để các nghệ sỹ Việt Nam làm quen và thử sức mình với cách làm việc chuyên nghiệp dưới sự chỉ đạo của các chuyên gia đến từ Hollywood .Trong phiên bản lồng tiếng Việt của  The Croods , Vân Trang (diễn viên  Cô dâu đại chiến, Thiên mệnh anh hùng, Scandal ) vào vai nhân vật Eep – một cô gái tuổi teen. Không hài lòng với cuộc sống gia đình, và luôn mong được khám phá thế giới, cô luôn khó chịu và mất kiên nhẫn với cái nhìn về thế giới một cách đầy giới hạn của bố mình.


Không giống những teenager khác, Eep là một người khá tự tin về bản thân và, không hề biết khái niệm về sự nhút nhát. Cô bị ấn tượng và mê đắm bởi sự thông minh và kiến thức của Guy về thế giới bên ngoài.


Guy do ca sỹ Issac lồng tiếng, là một anh chàng thông minh, thân thiện, một người lãnh đạo bình tĩnh, khiêm tốn, nhưng cũng luôn hài hước và khá lập dị khi cố mô tả kết thúc của thế giới cho Eep hiểu. Anh luôn che giấu những nỗi buồn về cái chết của gia đình mình, nhưng điều đó không hề cản trở việc đạt tới những mục tiêu của anh.


 The Croods , phim hoạt hình mới của DreamWorks nói về thời tiền sử khi trái đất còn được gọi là Croodacious.


Được ví như phiên bản hoạt hình của  Avatar , bộ phim hoạt hình 3D đậm tính phiêu lưu và hài hước này sẽ đưa khán giả quay trở lại thời kì sơ khai của Trái đất, hay chính xác hơn là kỷ nguyên chưa được phát hiện – kỷ Croodacious – thời điểm khi thiên nhiên vẫn còn khá hoang sơ, hệ động vật và hệ thực vật mà chúng ta biết đến ngày nay vẫn chưa xuất hiện.


Phim hoạt hình  The Croods  sẽ được ra mắt tại Việt Nam đồng thời với Bắc Mỹ


Khi hang động của họ bị phá hủy trong cuộc thay đổi địa chấn, gia đình Croods buộc phải bắt tay vào một cuộc phiêu lưu tìm kiếm một ngôi nhà mới. Hành trình của nhà Croods đi qua những mảnh đất với những cảnh quan lung linh, ngoạn mục, với những sinh vật tuyệt vời, như đưa họ đến một thế giới khác.


Nhưng mọi chuyện bỗng trở nên phức tạp khi cô con gái lớn Eep rơi vào lưới tình của một chàng du mục (Reynolds) mà họ gặp trên chuyến hành trình cam go. Công cuộc tìm kiếm một “ngày mai” của kẻ lạ mặt lắm tưởng tượng này lại xung đột với niềm tin của Grug vào những phong tục của quá khứ.


Phim có sự tham gia lồng tiếng của người đẹp Emma Stone trong vai cô con gái lớn của nhà Croods. Tài tử Ryan Reynolds thể hiện giọng nói của chàng du mục lạ mặt gặp gỡ gia đình Croods trong chuyến hành trình. Hai diễn viên Nicolas Cage và Catherine Keener cũng góp mặt trong bom tấn hoạt hình 3D này.


 The Croods (Cuộc phiêu lưu của nhà Croods)  sẽ đến Việt Nam vào ngày 22/3 (cùng ngày khởi chiếu với khu vực Bắc Mỹ).
 Lan Anh 


Phim hay cập nhật:

1. Kim Tak Goo

2.http://netphim.org/sa-mac-dinh-menh-2013-full-hd/

3.Incarnation of Money

4.Love Clinique

5.Iris 2 (2013)

 

 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s