Xem trước clip rùng mình từ phim kinh dị “Georgia”

 “Bí ẩn ở Georgia” vừa tung ra hai clip chứa đựng đầy những điều ly kỳ sẽ xuất hiện trong phim. 


Có lẽ đối với nhiều người, nỗi ám ảnh ma quỷ luôn là điều đáng sợ nhất. Những bóng ma vô hình xuất hiện bất ngờ, đem đến những bộ dạng kinh dị luôn khiến nhiều người sởn gai ốc mỗi khi nghĩ đến. Vậy mà điều này lại xảy ra thường xuyên với 2 chị em Joyce – Lisa và cô bé Heidi trong The Haunting in Connecticut 2: Ghosts of Georgia (sắp phát hành ở Việt Nam với tựa Bí ẩn ở Georgia ), 3 người thường xuyên bị quấy rầy bởi những hồn ma ám ảnh xung quanh.Lisa thường xuyên bị ám ảnh bởi những bóng ma lạ lẫm và đáng sợ. Chúng thường xuyên xuất hiện xung quanh cô, giống như ảo giác với những lời thì thào ghê rợn.

Một lần ở nhà một mình, sau khi quá căng thẳng bởi sự ám ảnh của những hồn ma xung quanh, Lisa quyết định vào phòng tắm ngâm mình trong nước. Tuy nhiên, việc này vẫn chẳng thể làm cô thoát ra khỏi áp lực thị giác. Trong không gian tĩnh lặng, ẩm ướt của phòng tắm, người phụ nữ trung niên mặc váy ngủ trắng toát đột ngột hiện ra trên thành bồn tắm.Bóng ma này tự xưng là mẹ của Lisa và liên tục thì thào, ép cô phải nghe theo bà. Sau đó, hàng loạt các ảo giác, tưởng tượng xảy đến với Lisa, khiến cô như chìm sâu vào cơn ám ảnh sợ hãi. Cho đến tận khi Andy – chồng cô đẩy cửa đi vào, Lisa mới có thể thoát ra khỏi mộng mị tâm linh.

Bí ẩn ở Georgia – clip 1Để thoát khỏi những ám ảnh ma mị, Lisa quyết định rời khỏi thành phố ồn ào đến một nơi yên tĩnh hơn với hi vọng sẽ có một khởi đầu mới. Tuy nhiên, khi chuyển đến ngôi nhà nhỏ trong rừng này, bệnh của Lisa chẳng những không hề thuyên giảm mà ngay cả con gái cô – Heidi cũng bắt đầu có dấu hiệu khác thường.


Không chỉ thường xuyên nhìn thấy những hồn ma xung quanh ngôi nhà, Heidi còn thường xuyên trò chuyện, chơi đùa với ông Gordy – người chủ cũ của ngôi nhà đã chết nhiều năm trước. Dường như có một lời nguyền ma quái đã áp lên tất cả phụ nữ trong gia đình. Điều này khiến Lisa vô cùng hoang mang, cô không muốn con gái sẽ phải chịu những áp lực đau đớn như mình nên thường xuyên trách mắng Heidi nói linh tinh và không dám tin vào sự thật.

Đến một ngày, Joyce vào cuộc khi thấy quan hệ giữa hai mẹ con Lisa – Heidi ngày càng căng thẳng. Cô trải ra bàn hàng loạt tấm ảnh nhỏ với khuôn mặt của nhiều người đàn ông khác nhau và gọi Heidi xem. Khi nhìn thấy ảnh của ông Gordy, mặt Heidi biến sắc. Cô bé cầm lên và thì thầm với Joyce rằng đây chính là người đàn ông mình hay gặp. Việc này đã khiến Lisa dù không muốn tin vẫn buộc phải tin lời con gái nói là sự thật.Bí ẩn ở Georgia – clip 2Những câu chuyện rùng mình ghê rợn này sẽ xuất hiện trong Bí ẩn ở Georgia, công chiếu trên toàn quốc từ ngày 29/3 tới.


Phim hay cập nhật:

1.Xem phim online Vua bánh mỳ

2.http://netphim.org/sa-mac-dinh-menh-2013-full-hd/

3.Incarnation of Money

4.Love Clinique

5.Iris 2 (2013)

 

 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s