Iron Man 3 phiên bản quốc tế không có Phạm Băng Băng

 TTO – Hãng Marvel Studios và DMG Entertainment vừa đưa ra thông báo nữ diễn viên Phạm Băng Băng sẽ không xuất hiện trong bộ phim bom tấn Iron Man 3 (Người sắt 3) phiên bản quốc tế. 
Phạm Băng Băng xuất hiện trong trailer  Iron Man 3  phiên bản Trung Quốc – Ảnh: Business Insider
 Iron Man 3  là câu chuyện xoay quanh cuộc đối đầu giữa thiên tài Tony Stark/Iron Man (do Robert Downey Jr. đóng) và một địch thủ đầy tham vọng. Khi thế giới thân thuộc của Tony Stark bị kẻ thù tàn phá, anh quyết định lên đường bắt hắn chuộc tội.


Phim sẽ được công chiếu tại Mỹ và Trung Quốc vào ngày 3-5. Trong khi đó, khán giả Việt Nam sẽ được thưởng thức bộ phim sớm hơn một tuần, ngày 26-4.


Thay vào đó, phiên bản Trung Quốc của bộ phim sẽ có sự tham gia đặc biệt của nữ diễn viên hàng đầu Trung Quốc Phạm Băng Băng, và sẽ có những cảnh quay thêm đặc biệt dành cho người xem ở Trung Quốc.


Còn bạn diễn đồng hương của Phạm Băng Băng là nam diễn viên gạo cội Vương Học Kỳ vẫn có mặt trong cả hai phiên bản của bộ phim. Khán giả quốc tế cũng sẽ được xem những cảnh quay của bộ phim được thực hiện ở Bắc Kinh, Trung Quốc.


Thông báo này đã làm sáng tỏ lý do vì sao Phạm Băng Băng có mặt tại buổi họp báo ở Bắc Kinh để quảng bá cho bộ phim, nhưng lại không được bất kỳ tờ báo Hollywood nào đề cập đến. Bên cạnh đó, Phạm Băng Băng cũng xuất hiện trong trailer của  Iron Man 3 , nhưng đó không phải là phiên bản quốc tế.


Tuy nhiên, đây không phải là tin xấu cho những người hâm mộ Phạm Băng Băng bởi lẽ nữ diễn viên vẫn có một chân trong một siêu phẩm khác của Hollywood là  X-Men: Days of Future Past  (X-Men: Ngày quá khứ của tương lai).


 Iron Man 3  không phải là một bộ phim đầu tiên của Mỹ được chuẩn bị thêm một phiên bản khác dành cho khán giả Trung Quốc vì quá trình kiểm duyệt gắt gao của nước này. Trước đây, bộ phim  Looper  (Kẻ xuyên không) và bộ phim hài tuổi teen  21 and over  (tạm dịch: 21 tuổi và hơn thế nữa) cũng được làm thành hai phiên bản.


Phim hay cập nhật:

1.Phim Vua Bánh Mì 2010

2.Sa Mạc Định Mệnh 2013 Full HD

3.http://netphim.org/hoa-than-cua-dong-tien-2013-hd/

4.http://netphim.org/cap-doi-hoan-canh-love-clinique-2013/

5.http://netphim.org/mat-danh-iris-2-2013-hd/

 

 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s