Jang Hyuk và Lee Da Hae bí mật hẹn hò trong IRIS 2

 Tiin.vn – Đây là một tình tiết mới trong phần tiếp theo của siêu phẩm xứ kim chi. 

Cặp đôi Jang Hyuk và Lee Da Hae sẽ bắt đầu một mối quan hệ bí mật trong  IRIS 2  . Những hình ảnh của phim cho thấy cuộc gặp gỡ đầu tiên của họ, báo hiệu sự khởi đầu của một mối tình rất lãng mạn và ngọt ngào. Đây là lần tái ngộ thứ ba của hai người sau hai bộ phim truyền hình  Robber    Slave Hunters .Trong phim,  Jang Hyuk  đóng vai Jung Yoo Gun, lãnh đạo nhóm hành động đặc biệt của NSS, người luôn coi những người phụ nữ là các anh chàng đồng nghiệp. Lee Da Hae đóng vai Ji Soo Yeon, được đặc biệt tuyển dụng vào NSS sau khi giành huy chương vàng Thế vận hội môn súng ngắn.Jang Hyuk


Nói về bạn diễn của mình, Jang Hyuk cho biết: “Lee Da Hae có phản ứng rất tốt và tiếp thu mọi thứ khá nhanh. Tôi thực sự mong muốn được làm việc với cô ấy để có thể tạo ra những hiệu ứng màn ảnh ấn tượng”.


Còn  Lee Da Hae  thì chia sẻ: “Tham gia vào IRIS 2, chúng tôi bắt đầu một thử thách mới. Jang Hyuk luôn làm cho mọi việc thoải mái hơn rất nhiều. Anh ấy còn giúp tôi điều chỉnh diễn xuất và làm quen với các cảnh hành động nữa”.Lee Da Hae


Một cuộc chiến tranh khốc liệt giữa NSS và nhóm khủng bố bí mật IRIS sẽ bắt đầu trong bộ phim  IRIS 2 . Trong phần trước, đặc vụ Hyun Joon (Lee Byung Hun) đã bị bắn chết, chính vì thế trong phần này, NSS sẽ cố gắng để khám phá danh tính thực sự của tổ chức bí mật này.


Một số hình ảnh trong phim


Choi Min (Oh Yeon Soo) là phó giám đốc mới được bổ nhiệm của NSS. Cô thành lập ra nhóm đặc nhiệm Taskforce A được trang bị vũ khí tối tân do Jung Yoo Gun dẫn đầu gồm các thành viên như: Ji Soo Yeon, Seo Hyun Woo (Yoon Doo Joon), Yoon Shi Hyuk (Lee Joon)… Với trí thông minh sắc sảo và võ thuật cao cường, Taskforce A sẽ là những người đối mặt trực tiếp với IRIS.Nhóm đặc nhiệm Taskforce A sẽ chiến đấu chống lại người đứng đầu của IRIS là Mr. Black, người họ chỉ được nghe nói chứ chưa từng thấy. Lúc này IRIS đã bí mật thâm nhập vào các tổ chức chính phủ trên khắp thế giới.


Đại diện nhà sản xuất cho biết: “Cái chết bí ẩn của đặc vụ hàng đầu NSS Hyun Joon và danh tính thực sự của Mr Black được giữ bí mật trong phần đầu đã gây tò mò cao độ về bộ phim. Trong  IRIS 2 , chúng tôi sẽ làm sáng tỏ những bí ẩn chưa được giải đáp trong phần 1 của người xem”. IRIS 2  sẽ được phát sóng vào ngày 13/2 sau khi  Jeon Woo Chi  kết thúc.


Phim hay cập nhật:

1.Phim vua banh my 2010

2.Phim Sa mac dinh menh

3.Xem phim Hóa Thân Của Đông Tiền

4.Cặp Đôi Hoàn Cảnh

5.Phim Mật Danh Iris 2

 

 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s