Khán giả Việt Nam được xem ‘Người sắt 3’ sớm nhất

 Siêu phẩm hành động, giả tưởng được chờ đợi này sẽ ra mắt khán giả Việt Nam vào ngày 26/4, sớm hơn thị trường Bắc Mỹ đúng một tuần. Bộ phim  Iron man 3  ra rạp tại Việt Nam vào 26/4, sớm trước 1 tuần so với Mỹ (3/5).


Sau thành công rực rỡ của 2 phần đầu của series  Iron man , hình tượng Người sắt do Robert Downey Jr. đảm nhiệm đã xuất hiện trong phim  The avengers (Biệt đội siêu anh hùng)  – bộ phim đạt doanh thu 1,6 tỷ USD trên toàn cầu trước khi trở lại với  Iron man 3.  

Theo chia sẻ của nhà sản xuất Kevin Feige,  Iron man 3  không chỉ là phần tiếp theo của 2 tập trước, mà còn tiếp nối những sự kiện trong  The avengers . Đây là lần đầu tiên một bộ phim là phần tiếp theo của hai bộ phim khác nhau, khiến  Iron man 3  trở nên độc đáo hơn bao giờ hết.
Trong tập phim mới, Người sắt hiểu rằng mình không phải là siêu anh hùng duy nhất trên thế giới.


Có rất nhiều sự kiện trong  The avengers  tạo ra động lực trong câu chuyện của siêu anh hùng – tỷ phú – nhà phát minh nổi tiếng thế giới Tony Stark hay Người sắt. Trước  The avengers,  Tony Stark vẫn tưởng rằng mình là siêu anh hùng duy nhất trên thế giới, và trở lại lần này, anh ta phải đối diện với sự thật là không chỉ có mình anh sở hữu những năng lực phi thường.


Các nhân vật xuất hiện trong  Iron man 3 .


Trong  Iron man 3 , thiên tài đầy ngạo mạn Tony Stark/Người sắt sẽ đối đầu với một kẻ thù có sức mạnh khủng khiếp chưa từng thấy. Khi thế giới riêng của Tony bị hủy hoại, anh ta quyết tâm đi tìm kẻ phải chịu trách nhiệm. Tại mỗi ngả rẽ của chuyến phiêu lưu này lại chứa đựng những thử thách cho lòng can đảm. Khi bị dồn vào chân tường, Tony không thể dựa vào những cỗ máy của mình mà chỉ có thể dùng trí thông minh và bản năng để bảo vệ những người thân yêu. Trên đường dành lại công lý, Tony tìm được câu trả lời cho dấu hỏi lớn nhất vốn ám ảnh anh bấy lâu: con người làm nên bộ giáp sắt hay bộ giáp sắt làm nên con người?

Ngôi sao từng đoạt giải Oscar Gwyneth Paltrow, diễn viên đóng vai Pepper Potts – người phụ nữ duy nhất ở bên cạnh Người sắt đã dành những lời khen có cánh cho bộ phim này: “Tôi nghĩ  Iron man 3  kết thúc theo một cách bất ngờ. Bộ phim nói về việc khám phá bản thân và giúp bạn điều gì là thật sự quan trọng. Dĩ nhiên, nó không thể thiếu những pha hành động, cháy nổ và sự phấn khích, nhưng luôn có một lớp cảm xúc trong đó”.


ANH DƯƠNG


Theo Infonet


Phim hay cập nhật:

1.http://netphim.org/vua-banh-mi-2010-full-hd/

2.Xem phim Sa mạc định mệnh

3.Hóa Thân Của Đông Tiền 2013

4.Xem phim cặp đôi hoàn cảnh

5.Xem phim Mật danh Iris 2

 

 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s