“Lincoln” và nhiều phim bom tấn “khuấy động” tháng 4

 (VOV) – Lincoln, Biệt Đội G.I.JOE: Báo Thù, Người Sắt 3, Oblivion… sẽ là những phim bom tấn mở đầu cho loạt phim đáng xem của Hè 2013. 


 G.I. Joe: Retaliation (3D) – Biệt Đội G.I.JOE: Báo Thù (khởi chiếu 5/4) 


G.I. Joe: Retaliation bắt đầu ngay sau kết thúc của phần 1, tập đoàn Cobra không những không bị tiêu diệt và còn xâm nhập vào Nhà Trắng, bắt cóc và thay thế Tổng thống bằng một kẻ giả mạo. Dưới sự thao túng của tay chỉ huy Cobra, biệt đội G.I. Joe gần như bị xóa xổ hoàn toàn.Trong khi đó, bằng một loại vũ khí đầu đạn hạt nhân vô cùng nguy hiểm, thủ lĩnh của các quốc gia trên thế giới lần lượt bị hắn thu phục. Bị áp đảo gần như toàn diện, các đặc nhiệm Joe còn sống sót đã tìm đến tướng quân Joseph Colton, vị đặc nhiệm G.I. Joe đầu tiên, để cùng ông phối hợp lật đổ tên Chỉ huy Cobra và giải cứu thế giới. Phim có sự tham gia của D.J. Cotrona, Byung-hun Lee, Adrianne Palicki, Ray Park, Jonathan Pryce, Ray Stevenson, Channing Tatum cùng Bruce Willis và Dwayne Johnson.


 Lincoln (5/4) 


Lincoln là bộ phim điện ảnh Mỹ nói về tiểu sử tổng thống Abraham Lincoln của nước Mỹ trong giai đoạn 4 tháng cuối cuộc đời của Abraham Lincoln – khi nhiệt huyết và lòng nhân đạo của ông được thử thách ở mức cao nhất trong trận chiến cuối cùng mang tính chất quyết định: tìm ra hướng đi mới cho một quốc gia đang bị chia cắt bởi cuộc nội chiến, chống lại các thế lực phản đối trong nội các và áp lực khủng khiếp từ dư luận cũng như từ chính bản thân ông trước quyết định giải phóng nô lệ và thống nhất đất nước.Câu chuyện mang đậm tính nhân văn bắt đầu vào thời điểm Lincoln hạ quyết tâm kết thúc cuộc nội chiến. Nhưng không chỉ dừng lại ở việc chấm dứt chiến tranh, ông còn muốn đấu tranh để thông qua bản Tu chính án thứ 13 – vĩnh viễn bãi bỏ luật chiếm hữu nô lệ. Phim do Steven Spielberg đạo diễn.


 Oblivion – Bí Mật Trái Đất Diệt Vong (12/4) 


Phim lấy bối cảnh Trái đất năm 2077 gần như bị hủy hoại hoàn toàn bởi cuộc xâm lược của người ngoài hành tinh 60 năm trước. Mặc dù giành chiến thắng nhưng con người phải phiêu bạt khắp nơi trong vũ trụ để sinh sống. Cốt truyện phim xoay quanh nhân vật chính là cựu chiến binh Jack Harper (Tom Cruise đóng) được giao nhiệm vụ trở lại Trái đất sửa chữa máy bay không người lái và tìm kiếm nguồn sống trên hành tinh đổ nát vì chiến tranh này.Và phương tiện di chuyển chính của Jack Harper trên Trái đất chính là con tàu không gian Bubble Ship. Khi anh phát hiện ra một phụ nữ (Andrea Riseborough) hạ cánh khẩn cấp xuống trái đất, họ cùng nhau khám phá sự thật về điều gì đã xảy ra với trái đất.


Đây là bộ phim kinh dị khoa học viễn tưởng dựa trên cuốn truyện tranh của nhà xuất bản Radical, và Joseph Kosinski đồng sáng tạo. Câu chuyện kể về Jack (Tom Cruise).

 

 Zambezia (12/4) 

 

Đặt trong một thành phố chim nhộn nhịp trên các cạnh của Victoria Falls hùng vĩ, Zambezia là câu chuyện của Kai – một con chim ưng trẻ ngây thơ, nhưng tinh thần cao đi đến thành phố chim Zambezia, nơi ông phát hiện ra sự thật về nguồn gốc của mình, và trong việc bảo vệ thành phố, học làm thế nào để là một phần của một cộng đồng.

 
Iron Man 3 – Người Sắt 3 (26/4)
 

Trở lại trong Iron Man 3, chàng tỷ phú hào hoa Tony Star/Người Sắt lần này sẽ phải đối đầu với một kẻ địch kinh khủng hơn các phần trước rất nhiều. Khi cuộc sống của anh bị hủy diệt trong tay kẻ thù, Stark lao vào một nhiệm vụ đầy bi thương tìm kiếm những kẻ chủ mưu đứng phía sau. Cùng với bộ giáp sắt và bản năng của mình, Stark phải tìm cách sinh tồn và bảo vệ những người thân yêu.Đồng thời, tại những ngã rẽ trong chuyến hành trình này, lòng dũng cảm của anh sẽ được thử thách. Cho đến cuối chặn đường, liệu Stark có tìm ra được lời đáp cho câu hỏi đã ám ảnh anh bấy lâu nay: có phải con người làm nên bộ giáp hay bộ giáp làm nên con người./.


Phim hay cập nhật:

1.Phim vua banh my 2010

2.Phim Sa mac dinh menh

3.Xem phim Hóa Thân Của Đông Tiền

4.Cặp Đôi Hoàn Cảnh

5.Phim Mật Danh Iris 2

 

 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s