Người sắt 3: Vua phòng vé mới?

 Iron man 3 (Người sắt 3) là phần tiếp nối về những chuyến phiêu lưu của siêu anh hùng – tỷ phú – nhà phát minh nổi tiếng thế giới Tony Stark hay Người Sắt. 


Iron man 3 sẽ mang đến dấu ấn mới
 “Điều thú vị về   Người sắt 3   đó là nó không chỉ là phần tiếp theo của 2 tập trước, mà đồng thời cũng tiếp nối những sự kiện trong The Avengers ”, nhà sản xuất Kevin Feige chia sẻ.


 Đây là lần đầu tiên chúng tôi làm một bộ phim mà nó là phần tiếp theo của hai bộ phim khác nhau và điều đó khiến cho bộ phim trở nên độc đáo hơn bao giờ hết, đó là điều làm chúng tôi hứng thú nhất ”.

 Tôi nghĩ Iron man 3 này kết thúc theo một cách bất ngờ và sẽ có rất nhiều cảm xúc trong đó. Bộ phim nói về việc khám phá bản thân và điều gì là thật sự quan trọng với bạn. Dĩ nhiên, nó còn kèm theo tất cả những pha hành động, cháy nổ và sự phấn khích, nhưng luôn có một lớp cảm xúc trong đó ” – Gwyneth Paltrow – diễn viên đóng vai Pepper Potts.Chân dung người sắt 3


Trong Người sắt 3, ông trùm công nghiệp thiên tài đầy ngạo mạn Tony Stark/ Người Sắt sẽ đối đầu với một kẻ thù có sức mạnh khủng khiếp chưa từng thấy. Khi thế giới riêng của Tony bị hủy hoại, anh quyết tâm đi tìm kẻ phải chịu trách nhiệm.

Tại mỗi ngả rẽ của chuyến phiêu lưu này lại chứa đựng những thử thách cho lòng can đảm của anh. Khi bị dồn vào chân tường, Tony không thể dựa vào những cỗ máy của mình mà chỉ có thể dùng trí thông minh và bản năng để bảo vệ những người thân yêu. Trên đường dành lại công lý, Tony tìm được câu trả lời cho dấu hỏi lớn nhất vốn ám ảnh anh bấy lâu: con người làm nên bộ giáp sắt hay bộ giáp sắt làm nên con người?

Sau thành công rực rỡ của  Iron Man  Iron Man 2 , hình tượng Người Sắt – một lần nữa do Robert Downey Jr. đảm nhiệm, được xuất hiện gần đây nhất trong phim của Marvel  The Avengers.  Bộ phim đã đạt kỷ lục doanh thu của 3 ngày cuối tuần công chiếu đầu tiên chỉ tính riêng thị trường nội địa Mỹ là 207.4 triệu USD.Robert Downey Jr. tiếp tục hóa thân ông trùm kiêu ngạo Tony Stark


 The Avengers  sau đó đạt tổng doanh thu 1,6 tỷ USD trên toàn cầu, trở thành bộ phim có doanh thu toàn cầu cũng như nội địa lớn nhất mọi thời đại của hãng Disney và đánh dấu bộ phim thứ 5 của Studio này đạt doanh thu toàn cầu trên 1 tỷ USD.

Đối với Robert Downey Jr., khán giả sẽ cảm thấy mối liên hệ rõ rệt với cuộc phiêu lưu của Tony Stark trong loạt phim Iron Man. “ Điều tuyệt vời về Người sắt 3 là chúng ta sẽ trở lại với những yếu tố và sự kết hợp đã tạo ra thành công cho loạt phim này ”, Downey nói.

 Với sự thành công vang dội của The Avengers, chúng ta có cơ hội để không phải tạo tiền đề cho tập tiếp theo và có thể tiếp tục khai thác nhân vật Tony Stark theo những khía cạnh hữu cơ và có liên hệ với những điểm hấp dẫn nhất của loạt phim này ”.


Người sắt 3 sẽ ra rạp tại Việt Nam vào 26/4/2013 sớm trước 1 tuần so với Mỹ.


 Một số hình ảnh mới của phim: 

Robert Downey Jr. tỏ ra rất phấn khích với Người sắt 3
Tạo hình ấn tượng của Người sắt

Không chỉ có cảnh cháy nổ, đánh đấm, phim còn bọc trong mình một lớp cảm xúc lãng mạn
Phim có nhiều cảnh quay rất khốc liệt

Và không kém phần hoành tráng


Phim hay cập nhật:

1.Phim vua banh my 2010

2.Phim Sa mac dinh menh

3.Xem phim Hóa Thân Của Đông Tiền

4.Cặp Đôi Hoàn Cảnh

5.Phim Mật Danh Iris 2

 

 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s