Sao Hàn sốc trước cái chết của nhà sản xuất phim “Iris”

 (NLĐO) – Jo Hyun Gil-nhà sản xuất các phim truyền hình nổi tiếng “Mật danh Iris”, “Âm mưu Athena” và một số phim điện ảnh “Wet Dreams”, “Marrying the mafia”… được phát hiện chết trong xe hơi sáng 2-1. Cảnh sát nghi ngờ ông này tự sát nhưng người nhà bác bỏ và cho rằng chết vì đau tim. 

Thi thể Jo Hyun Gil, 48 tuổi được tìm thấy trong xe hơi tại bãi đậu xe cạnh nhà hàng ở Gangnam do ông làm chủ. Cảnh sát thấy 5 bình rượu trắng, thuốc ngủ, bếp than, than không khói… trên xe của ông và nghi ngờ đây là vụ tự tử bằng cách đốt lò than trong xe hơi. Tuy nhiên, với cái lạnh âm 10 độ C cũng không loại trừ khả năng ông này chọn cách chết cóng trên xe. Hiện cảnh sát vẫn tiếp tục điều tra nguyên nhân thực sự khiến ông Huyn Gil qua đời nhưng nhiều nguồn tin trái ngược nhau xuất hiện. Một số người cho rằng nguyên nhân ông này tự tử vì khó khăn tài chính, áp lực từ ngành giải trí như những vụ tự tử trước đây. Một người bạn ông Hyun Gil cho biết: “Ngày 31-12, tôi có vào facebook Hyun Gil xem và đọc được dòng chữ “Tôi thấy thoải mái vì giờ đây có thể vứt bỏ hết mọi thứ!”, tôi nghĩ anh ấy tự tử”.

Tuy nhiên, gia đình của Hyun Gil bác bỏ thông tin tự tử và cho rằng ông này chết vì bệnh tim tái phát. Cậu của Hyun Gil cho biết trên enews: “Hyun Gil từng phẫu thuật tim và hai tháng gần đây vừa thực hiện phẫu thuật liên quan đến túi mật. Tôi tin rằng ông đã chết vì đau tim do thể trạng yếu sau phẫu thuật. Không có lý do gì để Hyun Gil tự tử vì chẳng có khó khăn về kinh doanh cũng như tài chính”.

Cái chết bất ngờ của nhà sản xuất này khiến làng giải trí chấn động, nhiều sao Hàn đã gửi vòng hoa đến phúng viếng, chia buồn. Ca sĩ Juno bày tỏ đau buồn: “Jo Hyun Gil đã ra đi, tôi mới gặp ông ấy vài ngày trước nói đủ mọi thứ trên đời và giờ không còn gặp nữa. Tôi không thể tin được. Tôi hy vọng anh có thể vứt bỏ mọi gánh nặng xuống và thanh thản, hãy yên nghĩ. Linh cữu hiện đặt tại nhà tang lễ thuộc bệnh viện Severance, Seoul”.Nữ diễn viên Yoon So Yi viết: “Jo Hyun Gil đã giúp đỡ tôi rất nhiều trong sự nghiệp khi tôi còn trẻ… Tôi nên làm gì với tâm trạng nặng nề của mình bây giờ? Xin anh hãy thoải mái, hạnh phúc dù đang ở bất cứ nơi đâu. Tôi cảm ơn tất cả những ấm áp mà anh đã mang đến cho tôi. Tôi khóc nhưng vẫn mong rằng anh yên nghĩ bình an cõi vĩnh hằng”…

Phim hay cập nhật:

1.Xem phim online Vua bánh mỳ

2.http://netphim.org/sa-mac-dinh-menh-2013-full-hd/

3.Incarnation of Money

4.Love Clinique

5.Iris 2 (2013)

 

 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s