Phim Rodham tìm diễn viên vào vai Hillary Clinton

 Reese Witherspoon, Scarlet Johansson, Amanda Seyfried và Jessica Chastain là những diễn viên hạng A của Hollywood đang cạnh tranh cơ hội vào vai cựu ngoại trưởng Mỹ Hillary Rodham Clinton trong bộ phim có tên “Rodham”. 


 Rodham  là phim truyền hình về đề tài chính trị, dự kiến ra mắt gần cuộc bầu cử tổng thống năm 2016. Nội dung tập trung vào những năm đầu hôn nhân giữa tổng thống Bill Clinton và bà Hillary, thời gian bà Hillary còn là luật sư tại thủ đô Washington, Mỹ.Bà Hillary Cliton – Ảnh: AFP


Các nhà làm phim đã tính toán thận trọng, nếu bà Hillary ra tranh cử năm 2016, phim sẽ rất nóng bỏng còn nếu không, với tên tuổi và độ thu hút riêng, phim này vẫn đủ sức chinh phục khán giả.


Tất cả 4 nữ diễn viên đều tuyệt vời. “Chúng tôi rất may mắn khi có nhiều diễn viên tuyệt vời quan tâm đến các vai diễn trong phim này”, đạo diễn James Ponsoldt nói với  The Independent .Scarlett Johansson, Amanda Seyfried, Reese Witherspoon, và Jessica Chastain – Ảnh: Daily Mail


 Rodham  là chuyến phiêu lưu của một người phụ nữ mà phải đứng giữa hai sự lựa chọn cách nhau đến hàng ngàn dặm. Bởi Bill không muốn rời Arkansas còn Hillary không muốn rời Washington, D.C.


Báo  Người Lao động  trích nguồn tin từ trang  Daily Mail , cả 4 ứng cử viên nữ đều có những ưu thế riêng. Trong đó, Reese Witherspoon đã từng chiến thắng giải Oscar. Scarlet Johansson nổi tiếng với vai diễn trong bộ phim  The Horse Whisperer  năm 1998. Amanda Seyfried vừa tạo ấn tượng qua vai diễn trong phim  Les Miserables . Jessica Chastain nhận được lời khen ngợi với vai diễn trong phim  Zero Dark Thirty .


 Tin Nóng 


Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s