Becks lấn sân Hollywood hay sang xứ… Bollywood?

 Từ Mỹ đến Ấn Độ, từ đóng phim tới… xỏ giày thi đấu trở lại, có quá nhiều lựa chọn cho David Beckham sau khi anh tuyên bố giải nghệ. Ngôi sao màn bạc tương lai?


  

 LỜI MỜI TRIỆU BẢNG 
Vừa treo giày, Becks có thể sớm tái xuất sân cỏ. Chuyện chẳng đùa chút nào. Chàng cựu thủ quân ĐT Anh vừa nhận được lời mời hấp dẫn từ Ấn Độ. Họ mời anh sang quốc gia đông dân thứ 2 thế giới không phải để gia nhập kinh đô điện ảnh Bollywood mà để đá bóng.

Thấy bảo LĐBĐ Ấn Độ đang muốn tổ chức giải đấu dành cho 8 siêu CLB trong giai đoạn từ ngày 14/1 – 13/3 năm tới. Ngoài Beckham, họ còn đang thuyết phục những cựu cầu thủ nổi tiếng như Michael Owen và Raul xỏ giày thi đấu trở lại. Trong đó, Becks vẫn là tên tuổi được kỳ vọng nhất với mức thù lao ít nhất 1 triệu bảng cho 2 tháng thi đấu.

Trong khi đó, bà xã Victoria của Beckham lại hé lộ về khả năng anh lấn sân màn bạc. Dự lễ trao giải thường niên của tạp chí Glamour (Glamour Awards), Posh bóng gió: “Khả năng David trở thành diễn viên ấy à? Vâng, tại sao không?”.

Triển vọng cựu ngôi sao M.U thành danh ở Hollywood được chính những nhân vật uy tín trong giới điện ảnh tin tưởng. Nhà sản xuất phim Harvey Weinstein nhìn nhận: “Tôi đã gặp David vài lần. Và cứ mỗi lần tôi lại ấn tượng hơn với tài năng của anh ấy. Tôi nghĩ David có thể làm bất cứ điều gì anh ấy muốn với điện ảnh và truyền hình mà chẳng cần tới lời khuyên nào của tôi”.

Tài tử Brad Pitt thì bình luận: “Tôi hoàn toàn tin vào khả năng thành công của David ở Hollywood. Dù sao thì tôi vẫn muốn David có thời gian dạy các con tôi chơi bóng”. Becks sắp thành chủ nhà hàng? 


 VÀ NHỮNG LỰA CHỌN KHÁC 
Có thể Becks sẽ lấn sân Hollywood hoặc sang Ấn Độ đá bóng. Song thật khó để Brad Pitt trông đợi Becks làm gia sư cho các con của ông. Vì ngoài hai lựa chọn hấp dẫn kể trên, vẫn còn rất nhiều kế hoạch đang chờ đợi Becks ở phía trước.

Mở nhà hàng: Becks cùng đầu bếp nổi tiếng Gordon Ramsay sắp mở nhà hàng chung tại khu Nam London. Tỷ phú người Mỹ Steve Wynn còn đang đề nghị anh hợp tác kinh doanh nhà hàng bên Las Vegas.

Làm ông chủ đội bóng: Becks vẫn ôm tham vọng mua lại một CLB tại giải Nhà nghề Mỹ (MLS).
Làm BLV: Becks sẽ thành đối thủ của Gareth Bale (BLV kênh BT Sport) với hợp đồng 5 năm trị giá 20 triệu bảng cùng kênh Sky TV.

Xây dựng thương hiệu thời trang: nhiều khả năng Becks cho ra lò thương hiệu thời trang của riêng anh sau nhiều lần đánh thuê cho các hãng thời trang danh tiếng.

Làm đại sứ cho bóng đá Trung Quốc, tiếp tục làm gương mặt đại diện cho các đối tác khác nhau…
Treo giày, có khi Becks còn bận bịu hơn cả hồi khoác áo LA Galaxy hay PSG. Posh được vinh danh 
Victoria Beckham vừa được trao danh hiệu “Người phụ nữ của thập kỷ” tại lễ trao giải Glamour Awards 2013. Thêm một lựa chọn cho Becks:… ở nhà trông con cho vợ tiếp tục tỏa sáng.


Dịch vụ tốt:

1. Diệt mối

2. Diệt mối tận gốc

3. Diệt mối Hà Nội

4. Phòng mối

5. Diệt côn trùng

6. Diệt kiến ba khoang

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s