Bồ của Ronaldo đóng ‘Hercules’ với The Rock

 Siêu mẫu người Nga, Irina Shayk, sẽ đóng cặp cùng chàng cựu đô vật trong một bom tấn Hollywood về dũng sĩ Hercules.  

Cộng đồng những người mẫu đóng phim tại Hollywood chuẩn bị có thêm một gương mặt mới là Irina Shayk, siêu mẫu người Nga, bạn gái của ngôi sao bóng đá Cristiano Ronaldo. Cô vừa nhận được lời mời tham gia phim hành động bom tấn có tên  Hercules: The Thracian Wars  .  Dự án phim này do Brett Ratner làm đạo diễn với vai nam chính, dũng sĩ Hercules, thuộc về ngôi sao hành động Dwayne “The Rock” Johnson.Irina-Shayk-1370400680_500x0.jpg
The Rock chụp hình chung với Irina Shayk trong buổi thử vai.

Vài ngày trước, Irina Shayk tham dự buổi thử vai đầu tiên và nhận được nhiều đánh giá tích cực từ đoàn phim. Chia sẻ với giới truyền thông sau buổi thử vai, người đẹp xứ Bạch Dương cho biết: “Đây là lần đầu tiên tôi được tham gia một bộ phim lớn. Tôi rất háo hức và vinh dự khi được làm việc cùng đạo diễn Brett Ratner”. Trong bộ phim này, Irina Shayk sẽ vào vai công chúa Megara, người vợ đầu tiên của Hercules.


 Hercules: The Thracian Wars    là bộ phim được chuyển thể từ truyện tranh cùng tên của tác giả   Steve Moore. Trong bộ truyện này, Hercules được thể hiện với màu sắc tăm tối hơn những gì độc giả từng biết tới. Con trai của thần Zeus được mô tả như một chiến binh đầy lòng căm thù bỗng trở thành một anh lính đánh thuê.[Caption]
Irina Shayk là siêu mẫu gợi cảm người Nga và là bồ của Cristiano Ronaldo.

Khi được vua Thrace thuê để huấn luyện đội quân của ông ta thành những cỗ máy giết người, Hercules vui vẻ nhận lời. Nhưng anh thay đổi suy nghĩ khi tận mắt chứng kiến đội quân này tấn công những người vô tội, phụ nữ và trẻ em trong cuộc xâm chiếm Hy Lạp.


Bước chân vào làng điện ảnh được coi là một bước ngoặt trong sự nghiệp của Irina Shayk. Từ trước đến nay, cô vẫn được biết tới với vai trò là người mẫu đồ lót và bạn gái của siêu sao Ronaldo.


Ngoài The Rock và Irina Shayk, thành phần diễn viên của  Hercules: The Thracian Wars    còn có Aksel Hennie, Ian McShane, Joseph Fiennes và Rebecca Ferguson.


Bộ phim dự kiến ra mắt vào năm 2014.


 Thanh Hải 

Dịch vụ tốt:

1. Diệt mối

2. Diệt mối tận gốc

3. Diệt mối Hà Nội

4. Phòng mối

5. Diệt côn trùng

6. Diệt kiến ba khoang

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s