Thành Long được in dấu tay trên đại lộ Hollywood

 TTO – Ngôi sao điện ảnh Thành Long trở thành nam diễn viên Trung Quốc đầu tiên được vinh dự in dấu tay trước rạp hát Chinese Theatre nổi tiếng của Hollywood. Thành Long (giữa) cùng với bạn diễn Chris Tucker (trái) và diễn viên nhí Jaden Smith tại buổi lễ in dấu tay – Ảnh: AFP


Thành Long đã tham dự lễ in dấu tay vào ngày 6-5 với sự có mặt của diễn viên người Mỹ Chris Tucker – bạn diễn của anh trong phim  Rush Hour  (Giờ cao điểm) – cùng với hàng trăm khán giả hâm mộ reo hò ngang qua đại lộ Hollywood.


Trong buổi lễ, Thành Long xúc động nhớ lại khoảnh khắc đầu tiên cách đây 20 năm có mặt tại nhà hát Grauman’s Chinese Theatre – đã được Công ty điện tử TCL của Trung Quốc mua quyền đổi tên và hiện nay mang tên TCL Chinese Theatre. Lúc đó anh được ngôi sao hành động Sylvester Stallone mời tham dự lễ in dấu tay của nam diễn viên hành động này.


Thành Long chia sẻ: “Cách đây 20 năm, năm 1993, tôi không đứng trên thảm đỏ, tôi chỉ đứng bên lề, tôi nhìn thấy nhiều ngôi sao đang được phỏng vấn. Tôi thì đứng và ngắm nhìn những bàn tay được in dấu. Tôi nghĩ về chính mình khi nào sẽ được vinh dự in dấu tay ở nhà hát này. Trong suốt những năm sau giấc mơ đó lớn lên trong tôi. Những khán giả hâm mộ trên khắp thế giới đã biến giấc mơ của tôi thành sự thật”.


Trong khi đó, diễn viên Chris Tucker nhớ lại thời điểm lần đầu tiên anh hợp tác với Thành Long năm 1998 trong bộ phim  Giờ cao điểm:  “Chúng tôi đã đi khắp thế giới từ châu Á, Úc đến châu Âu và anh ấy giúp tôi mở rộng tầm nhìn của mình. Đây không chỉ là một vinh dự dành cho những bộ phim của anh ấy mà còn là giấc mơ của một diễn viên hài. Anh ấy là một người thầy, một người anh lớn”.


Haoyahh Wei – một khách du lịch Trung Quốc có mặt tại buổi lễ – nói: “Anh ấy (Thành Long) luôn làm những bộ phim xuất sắc nhất, luôn có những ý tưởng sáng tạo đưa vào trong phim của mình và luôn có những điều vui vẻ hài hước đem đến cho khán giả”. Một cư dân Los Angeles tên Ivette DeLatorres ca ngợi Thành Long “là một trong những diễn viên hiếm hoi thật sự tự mình thực hiện những hành động nguy hiểm trong các phim hành động”.


Thành Long sinh tại Hong Kong, đến nay đã đóng hơn 100 bộ phim. Anh bắt đầu gia nhập làng điện ảnh quốc tế vào đầu những năm 1970, nổi tiếng với các bộ phim như  Dragons forever  (Rồng bất tử – 1988),  The legend of drunk master  (Huyền thoại túy quyền – 1994),  Little big soldier  (Đại binh tiểu tướng – 2010)…


Các phim sắp tới có mặt Thành Long là  Skiptrace, The Expendables 3  Rush Hour 4 .


N.X.


Dịch vụ tốt:

1. Diệt mối sinh học

2. http://dietmoisinhhoc.com/diet-moi/179/diet-moi-tan-goc.html

3. Diệt mối ở Hà Nội

4. Cong ty diet moi

5. Diệt chuột

6. Kien ba khoang

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s