Thành Long lem luốc ghi dấu ấn ở Hollywood

 Hôm qua, 6/6, ngôi sao võ thuật đã trở thành người Trung Quốc đầu tiên được ghi dấu ấn tại nhà hát The Chinese Theatre – biểu tượng của Hollywood. 

Đồng hành cùng Thành Long trong sự kiện đặc biệt này là Chris Tucker và Jaden Smith – 2 bạn diễn đã cùng ngôi sao võ thuật châu Á làm nên serie phim ăn khách  Giờ cao điểm  Karate Kid . Ngoài ra còn có hàng trăm fan đứng hò reo cổ vũ ngay trên đại lộ danh vọng của Hollywood.


“20 năm trước, năm 1993… tôi không được bước trên thảm đỏ, tôi chỉ là người đứng bên rìa và chứng kiến những ngôi sao khác đang trả lời phỏng vấn. Tôi không có việc gì để làm, tôi đứng đó, nhìn xung quanh và xem dấu tay của những người đã được in dấu ấn ở đây. Khi đó, tôi đã tự hỏi, lúc nào mình mới được như thế? Và trong suốt những năm qua, giấc mơ của tôi đã lớn dần và cuối cùng cũng thành hiện thực” – Thành Long phát biểu.


Ngôi sao võ thuật cũng đã không quên nói lời cảm ơn tới bạn diễn và người hâm mộ.


“Hỡi các fan trên khắp thế giới, các bạn chính là người đã giúp tôi hoàn thiện giấc mơ” – Thành Long nói lớn khi hướng về đám đông người hâm mộ đang cổ vũ anh.


Cùng với Đại lộ danh vọng, The Chinese Theatre là một biểu tượng của Hollywood. Việc ghi dấu ấn ở đây vẫn được đánh giá là vinh dự hơn được gắn sao trên Đại lộ danh vọng. Tháng 4 năm ngoái, Lee Byung Hun cũng trở thành nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên được ghi danh tại đây.


Sinh ra tại Hong Kong và bắt đầu sự nghiệp ngôi sao điện ảnh quốc tế từ đầu thập kỷ 70, cho đến thời điểm này, Thành Long đã đóng hơn 100 phim và đạo diễn khoảng 20 phim.


Thành Long cởi tất để in dấu chân.


In cả dấu… mũi.


Cận cảnh dấu ấn của Thành Long.


Đến dự cùng Thành Long còn có Chris Tucker và Jaden Smith.


Nam diễn viên châu Á được rất nhiều người yêu thích.


Hồng Giang


Theo Infonet


Dịch vụ tốt:

1. Diệt mối

2. Diệt mối tận gốc

3. Diệt mối Hà Nội

4. Phòng mối

5. Diệt chuột

6. Kien ba khoang

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s