Triệu Vy bác tin đồn xích mích với Trần Khôn, Châu Tấn

 Nữ diễn viên, đạo diễn nổi tiếng khẳng định không có chuyện cô dùng bạn bè để đánh bóng tên tuổi cho tác phẩm mới. 

Báo chí Đại lục vài ngày trước đưa tin, Triệu Vy quay lưng lại với Trần Khôn do bất hòa và ghen tị với Châu Tấn. Theo một số nguồn tin, Én nhỏ thấy cô bạn nhỏ bé Châu Tấn ngày ngày quấn quýt với Trần Không nên cảm thấy rất buồn, dần dần tình cảm giữa ba người có rạn nứt. Nhất là khi Triệu Vy ra mắt phim  So Young , cả Châu Tấn và Trần Khôn đều không chúc mừng, khiến mối quan hệ càng căng thẳng.
Én nhỏ bác tin cô và những người bạn lâu năm Trần Khôn, Châu Tấn có xích mích.

Trước những tin đồn thất thiệt, ngày 13/6, Triệu Vy trong buổi gặp gỡ báo chí đã trải lòng về “mối quan hệ ba người”. Nữ diễn viên nổi tiếng cho biết: “Nhiều nguồn tin nói chúng tôi mâu thuẫn, có người còn bảo tôi lợi dụng tên tuổi của Trần Khôn để gây chú ý, rồi đánh bóng cho bộ phim mới của mình. Tôi chỉ mong anh ấy không hiểu nhầm như vậy, còn cá nhân tôi thấy không có gì phải giải thích cả”. Én nhỏ cũng tâm sự, sau khi tin đồn lan truyền, cô lo lắng nên đã đích thân gọi điện cho Châu Tấn để hỏi xem bạn có giận gì mình không: “Cô ấy nói với tôi rằng mối quan hệ của cả hai chẳng có vấn đề gì”.


Bộ phim  So Young  chuyển thể từ tiểu thuyết  Anh có thích nước Mỹ không  mà Triệu Vy làm đạo diễn đến nay đã đạt thành tích doanh thu tới 700 triệu NDT (114 triệu USD), khiến bạn bè, đồng nghiệp không khỏi ngưỡng mộ. Nhưng Én nhỏ tiết lộ, tâm trạng cô giờ đã bình tĩnh rồi, không còn “lơ lửng trên chín tầng mây” như khi phim vừa ra mắt nữa: “Quả thực trong ngày đầu công chiếu, phim thu về 40 triệu NDT doanh thu, tôi đã rất phấn khích. Tuy nhiên, thành tích của  So Young  không gây áp lực cho tác phẩm mới của tôi. Tôi mong muốn làm nhiều phim giải trí có chất lượng, còn các kỷ lục, đó không phải là mục tiêu của tôi, nó cũng không nằm trong kiểm soát của tôi”.
Triệu Vy và hai người bạn tốt Châu Tấn, Trần Khôn.

Én nhỏ cũng chia sẻ, cô là một đạo diễn có “máu điên”, trong ngày đầu phim khởi quay cô đã làm việc suốt 30 giờ đồng hồ liên tục mà không biết mệt mỏi, dù đạo diễn hình ảnh phát ốm, phát sốt và không thể đứng vững được nữa.


 Nguyễn Hương 


Dịch vụ tốt:

1. Diệt mối sinh học

2. http://dietmoisinhhoc.vn/Diet-moi-tan-goc.html

3. Diệt mối ở Hà Nội

4. Cong ty diet moi

5. Dich vu diet moi tai nha

6. Cach diet moi tan goc

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s