‘Chàng hâm’ Kim Soo Hyun vượt mặt Siêu nhân

 Hẳn Kim Soo Hyun và ekip rất phấn khởi khi Secretly, Greatly vẫn đang hút khán giả hơn bom tấn Man of Steel. 

Bộ phim điện ảnh  Secretly, Greatly  với sự tham gia của Kim Soo Hyun, Lee Hyun Woo và Park Ki Woong vẫn đang giữ vững ngôi đầu bảng xếp hạng phòng vé, vượt qua cả những bom tấn Hollywood công chiếu cùng thời điểm. Hiện nay phim đã vượt mốc 5,5 triệu khán giả.Ảnh: Soompi


Theo số liệu của Hội đồng Điện ảnh Hàn Quốc (Korean Film Council) công bố ngày 20/6,  Secretly, Greatly  đang dẫn đầu doanh thu phòng vé Hàn Quốc. Cộng với 110.429 khán giả đến rạp vào ngày 19/6, thì phim đạt 5.584.748 người xem kể từ khi công chiếu cách đây 2 tuần.Ảnh: Soompi


Cùng ngày, phim Hollywood  Man of Steel  (đạo diễn Zack Snyder) thu hút 99.310 khán giả, giữ vị trí thứ hai (kém 11.119 người so với Secretly Greatly). Tổng số khán giả của Man of Steel tính đến nay đạt 1.498.178.

Ảnh: Topstarnews


 Secretly, Greatly  chỉ vừa khởi chiếu từ ngày 5/6 và chưa đến hai ngày đã đạt 1 triệu người xem, gây bất ngờ với nhiều khán giả. Ngay cả khi phải cạnh tranh với bom tấn hè rất được trông đợi  Man of Steel  của Hollywood, bộ phim cũng chỉ nhường lại ngôi đầu duy nhất ngày 13/6 (ngày Man of Steel khởi chiếu), và giành lại ngôi Quán quân trong tất cả những ngày còn lại. Với thành tích này,  Secretly Greatly  sẽ còn giữ vững phong độ trong tuần thứ 3 ra rạp.Ảnh: Soompi


Nhà sản xuất  Secretly, Greatly  vừa công bố poster đặc biệt của phim giới thiệu các diễn viên chính  Kim Soo Hyun  , Lee Hyun Woo và Park Ki Woong. Bộ ảnh dược phát hành qua trang The Magazine, cho thấy ba nhân vật chính trong tạo hình lạnh lùng, trái ngược hoàn toàn với những poster tươi sáng và hài hước trước đây.


Kim Soo Hyun mặc bộ đồ vest gương mặt đầy vẻ mâu thuẫn. Poster chú thích: “Tôi muốn quay trở lại dù cho không biết bất cứ điều gì”. Kim Soo Hyun vào vai nhân vật chính Ryu Won Han, là một điệp viên sống dưới vỏ bọc là thằng ngốc trong một làng quê nhỏ.


Lee Hyun Woo đóng vai Hae Ji Jin, một điệp viên cải trang thành một học sinh trung học. Trong poster của mình, anh chẳng hề giống một học sinh mà là một điệp viên tinh nhuệ với ánh mắt lạnh, trang phục tối và cả người ướt đẫm dưới cơn mưa xối xả. Dưới poster có dòng chú thích: “Tôi chỉ muốn được ở bên cạnh trưởng nhóm mà thôi”.


Cuối cùng là Park Ki Woong, một điệp viên sống dưới vỏ bọc là một rocker. Trong poater, trông anh đầy bí ẩn và nghiêm nghị. Poster thu hút sự chú ý của mọi người với dòng chú thích: “Nếu chỉ sống một lần, tôi có nên sống thật oai hùng không?”.Kim Soo Hyun (Ảnh: Soompi)Lee Hyun Woo (Ảnh: Soompi)Park Ki Woong (Ảnh: Soompi)


Sản phẩm nổi bật:

1. Giầy Converse giá rẻ

2. Giầy Converse chính hãng

3. Giày Converse batman

4. Giay converse co my

5. Giầy Converse classic

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s