Jennifer Lopez được gắn sao trên Đại lộ Danh vọng

 Nữ ca sỹ kiêm diễn viên Jennifer Lopez vừa vinh dự được nhận ngôi sao thứ 2.500 trên Đại lộ Danh vọng của Hollywood. J.Lo đã có bài phát biểu đầy xúc động trước đám đông những người hâm mộ tụ tập để được chứng kiến cô nhận ngôi sao bằng đồng trên con đường dọc Đại lộ Hollywood. “Tôi thực sự bị choáng ngợp. Tôi không biết phải diễn tả những cảm xúc của mình bây giờ như thế nào. Đó là một cảm giác siêu thực nhưng cũng rất thật. Thật tuyệt vời” – Lopez bật khóc khi nhận ngôi sao của mình trước Khách sạn W ở Hollywood.J.Lo bên ngôi sao mang tên cô trên Đại lộ Danh vọng

Nữ ca sỹ 43 tuổi đã bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình vào năm 1986 với bộ phim “My Little Girl”. Cô được công nhận về năng lực diễn xuất qua việc lột tả được rõ nét hình ảnh nữ ca sỹ quá cố Selena trong bộ phim “Selena” sản xuất năm 1997.


Bộ phim đã mang về cho Lopez đề cử giải Quả cầu vàng và cả giải Grammy. Được xem là hình mẫu nghệ sỹ đa tài, Jennifer Lopez đã thành công ở cả vai trò là một ca sỹ, diễn viên, nhà thiết kế thời trang và cả giám khảo chương trình truyền hình thực tế “American Idol”.


Sau khi khởi nghiệp vào năm 1999, Lopez đã bán được hơn 70 triệu album trên toàn thế giới. Cô dự kiến sẽ ra mắt album phòng thu thứ 8 của mình vào mùa thu này.


 Minh Nguyệt 


Sản phẩm nổi bật:

1. Giầy Converse giá rẻ

2. Giầy Converse chính hãng

3. Giày Converse batman

4. Giay converse co my

5. Giầy Converse classic

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s