Jennifer Lopez rơi lệ ngày nhận sao trên Đại lộ danh vọng

 Nữ ca sĩ kiêm diễn viên Jennifer Lopez vô cùng xúc động khi nhận ngôi sao thứ 2.500 trên Đại lộ danh vọng ở Hollywood. 

Nữ diễn viên có bố mẹ là người Puerto Rico đã vô cùng khi bước lên bục phát biểu trước sự tung hô của hàng trăm fan cũng như các đồng nghiệp tới để chúc mừng cô.


“Tôi thực sự bị choáng ngợp. Cảm giác này thật siêu thực mà cũng thực. Thật là tuyệt diệu”, Lopez chia sẻ và đưa tay gạt dòng nước mắt đang lăn trào.


“Thời điểm bước ngoặt này truyền cảm hứng khiến tôi nỗ lực làm việc hơn và có những ước mơ lớn hơn cho tương lai. Tôi hi vọng các bạn cũng cảm thấy các giá trị đó như tôi, và tôi cũng hi vọng tôi đã chạm vào trái tim của các bạn, dù với con đường nhỏ nhất”, J-Lo chia sẻ tình cảm với fan.


Mỹ nhân 43 tuổi bắt đầu sự nghiệp diễn xuất trong bộ phim My Little Girl vào năm 1986 và nổi tiếng với vai diễn trong bộ phim tiểu sử về cố ca sĩ Selena. Bộ phim này giúp cô được đề cử giải Quả cầu vàng và là ca sĩ được đề cử giải Grammy.


Từ bệ phóng ban đầu đó, Lopez thể hiện sự đa năng của mình khi lấn sân sang ca hát, thiết kế thời trang và làm giám khảo chương trình tìm kiếm tài năng âm nhạc trên truyền hình American Idol.


Ở lĩnh vực nào, Lopez cũng gặt hái được thành công. Album On the Six ra mắt năm 1999 của cô đã bán được 70 triệu đĩa trên toàn thế giới. Lopez hiện đang lên kế hoạch phát hành album thứ 8 trong mùa thu năm nay.


Sát cánh cùng Lopez trong lễ nhận sao có bạn trai 26 tuổi, vũ công Casper Smart, nữ diễn viên Jane Fonda, rapper Pitbull và cựu giám đốc sản xuất của American Idol, Nigel Lythgoe. Fonda, người đóng cặp với J.Lo trong Monster-in-Law năm 2005, cho biết: “Theo tôi, những gì J.Lo thể hiện chỉ là bề nổi trong tất cả khả năng của cô ấy”.


J-Lo rạng rỡ trong ngày nhận sao trên Đại lộ danh vọng:

Jennifer và bạn trai kém 17 tuổi, Casper SmartJennifer và ngôi sao mang tên mìnhHai con của cô tới chúc mừng mẹJ-Lo là tiêu biểu cho mẫu nghệ sĩ nỗ lực và cống hiến hết mìnhBạn bè tới chúc mừng J-LoMỹ nhân 43 tuổi lên bục phát biểu
Khánh Đan
Theo Reuters


Sản phẩm nổi bật:

1. Giầy Converse giá rẻ

2. Giầy Converse chính hãng

3. Giày Converse batman

4. Giay converse co my

5. Giầy Converse classic

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s