Henry Cavill: Muốn biết bay như Siêu nhân

 Nam diễn viên Anh Henry Cavill (30 tuổi) sẽ có cuộc thâm nhập “hoành tráng” vào Hollywood với tác phẩm điện ảnh mới nhất về Siêu nhân – bộ phim Man Of Steel của đạo diễn Zack Snyder. Phim sẽ có mặt tại các rạp chiếu (gồm cả ở Việt Nam) vào ngày 14/6. Nam diễn viên Anh Henry Cavill (30 tuổi) sẽ có cuộc thâm nhập “hoành tráng” vào Hollywood với tác phẩm điện ảnh mới nhất về Siêu nhân – bộ phim  Man Of Steel  của đạo diễn Zack Snyder. Phim sẽ có mặt tại các rạp chiếu (gồm cả ở Việt Nam) vào ngày 14/6.


 Man Of Steel  là câu chuyện độc đáo mô tả Siêu nhân Superman trưởng thành ở Smallville, Kansas, trong hình hài của chàng thanh niên Clark Kent.


Câu chuyện được bắt đầu với sự ra đời của siêu nhân trên hành tinh Krypton. Khi anh trở thành hy vọng cuối cùng cho sự tồn tại của người dân Krypton, cha mẹ đã gửi anh tới Trái đất để thoát khỏi cuộc nổi dậy của Tướng Zod (Michael Shannon thủ vai). Khi Trái đất bị các thế lực siêu nhiên tấn công, Clark Kent trở thành người hùng duy nhất bảo vệ nhân loại.


“Có điều gì đó rất đặc biệt về nhân vật này, cách anh lớn lên và khiến anh trở thành siêu nhân” – Cavill nói về những giá trị sức mạnh của siêu nhân đã được bố mẹ nuôi của anh là Jonathan (Kevin Costner) và Martha Kent (Diane Lane) truyền cho.


Các nhà làm phim hy vọng rằng phim có thể tạo ra một loạt phim mới về siêu nhân sau khi phim  Siêu nhân tái xuất  ( Superman Returns  – 2006) và diễn viên đảm nhiệm vai chính là Brandon Routh không đáp ứng được kỳ vọng doanh thu.


Lấy bộ truyện tranh gốc làm nguồn tư liệu


Trông Cavill có nét giống với diễn viên quá cố Christopher Reeve, người đã diễn thành công nhân vật siêu nhân trên màn bạc và 4 tập phim của ông đã thu về được hơn 400 triệu USD trên toàn cầu vào những năm 1978 và 1987.


Cavill nói rằng, anh chủ động lờ đi sức ảnh hưởng của những vai siêu nhân trước và lấy những cuốn truyện tranh về nhân vật này làm nguồn tư liệu cho mình.


Tuy nhiên, do siêu nhân có một lượng người hâm mộ trung thành và hùng hậu, Cavill đang lo lắng không biết một diễn viên người Anh như anh có thể chinh phục được khán giả hay không. Cavill so sánh với nhân vật siêu điệp viên James Bond được yêu thích của Anh – “Tôi thấy chẳng có vấn đề gì nếu một diễn viên Mỹ hóa thân nhuần nhuyễn vào nhân vật Bond”.


Cavill đã gây tiếng vang với phim truyền hình  The Tudors  và bộ phim nhựa mang màu sắc thần thoại  Immortals  (2011). Tại cuộc họp báo mới đây, Cavill mô tả được khoác trên người bộ trang phục của siêu nhân “là trải nghiệm mới vô cùng đặc biệt”.


“Trông bộ trang phục thật uy nghi, tuy nhiên ở đây còn điều gì nữa mà bạn không thể giải thích nổi. Tôi nghĩ đó là tình yêu đối với nhân vật. Đối với tôi, công việc không chỉ đơn giản là khoác bộ trang phục lên người, mà nó đã thực sự giúp tôi hóa thân vào nhân vật” – anh nói.


Để có được cơ thể cường tráng mà vai diễn yêu cầu, Cavill đã dành nhiều tháng tập luyện và anh cho biết, việc luyện tập để có được những cơ bắp săn chắc là thách thức lớn nhất đối với anh khi đảm nhiệm vai siêu nhân.


Cavill kể rằng hồi nhỏ anh hay bị trêu chọc ở trường học do thân hình quá mập và để có được một ngoại hình như hiện nay là cả “một chặng đường dài”.


Không muốn là “biểu tượng sex”


Tuy phim chưa xuất hiện tại các rạp chiếu, song Cavill đã có một lượng người hâm mộ. Điều này cũng dễ hiểu vì Cavill có ngoại hình vô cùng ấn tượng và hấp dẫn.


Khi nhắc đến việc bản thân đang trên đà trở thành một biểu tượng sex, Cavill nói chắc “như đinh đóng cột” rằng anh sẽ không bao giờ chấp nhận “danh hiệu” đó.


“Sẽ thật kỳ quặc nếu như điều đó xảy ra. Tôi nghĩ mọi người sẽ không nhìn nhận tôi là một biểu tượng sex. Tôi chỉ là Cavill” – Cavill nói.


Không giống như nhân vật Clark Kent, Cavill vẫn duy trì mối quan hệ gần gũi với mẹ. “Tôi ngưỡng mộ mà. Bà là một phụ nữ đáng kinh ngạc. Bà chẳng có gì cho 5 anh em chúng tôi ngoài tình yêu” – anh thổ lộ.


Khi được hỏi nhân vật siêu anh hùng nào mà anh thích thủ vai, nếu như chưa được chọn vào vai siêu nhân, Cavill nói rằng anh muốn làm Người Dơi (Batman) vì “anh ấy là một siêu anh hùng không có bất cứ siêu năng lực nào”.


Và nếu được chọn một trong những siêu năng lực của siêu nhân để đưa vào thế giới thực, Cavill chọn khả năng biết bay. “Nếu biết bay, bạn có thể làm mọi việc dễ dàng hơn nhiều. Không phải xếp hàng để kiểm tra an ninh, không phải ngồi trên máy bay nhiều tiếng đồng hồ và nếu những người thân yêu muốn, ta có thể bay ngay đến bên họ” – Cavill bày tỏ.


Việt Lâm (tổng hợp)
Thể thao & Văn hóa


Dịch vụ tốt:

1. Diet moi sinh hoc

2. Dich vu diet moi tan goc

3. Diệt mối Hà Nội

4. Cách diệt mối

5. Dịch vụ diệt mối

6. Diệt mối

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s