Kim Ki Bum chế khinh khí cầu rước vợ về dinh

 Bạn diễn nữ khen ngợi tài tử xứ Hàn diễn cảnh hôn rất chuyên nghiệp dù cả hai phải hôn đi hôn lại 20 lần mới đạt. 


Phim truyền hình cổ trang thần tượng  Cát Tường Thiên Bảo  vừa công bố loạt ảnh hậu trường thú vị về đám cưới giữa Kim Ki Bum và Trần Dục Lâm. Hai diễn viên mặc trang phục màu đỏ rực rỡ, Ki Bum lái chiếc khinh khí cầu “tự chế” thay cho kiệu rước đi đón dâu.


Trong phim, Kim Ki Bum đóng vai Chu Thiên Bảo, tiểu vương gia triều Minh thân phận cao quý nhưng luôn có dáng vẻ “bụi phủi”, thích cuộc sống tự do tự tại, thường xuyên chế tạo ra những đồ vật độc đáo. Chu Thiên Bảo tính tình hoạt bát vui vẻ, gặp gỡ cô gái bình dân Mạnh Tiểu Điệp tốt bụng đáng yêu, tạo nên chuyện tình ngọt ngào với một lễ thành thân hoành tráng.Kim Ki Bum rạng rỡ nắm tay Trần Dục Lâm trong trang phục cưới truyền thống của Trung Quốc.


Chiếc khinh khí cầu tự chế của Kim Ki Bum trong phim khá hoành tráng với đôi cánh như máy bay được trang trí bằng vải đỏ.


Ki Bum lái khinh khí cầu rước dâu, tạo nên một đám cưới độc nhất vô nhị thời cổ đại.

Sau vai diễn thế tử Đoàn Dự phong lưu trong phim cổ trang Trung Quốc đầu tiên  Thiên long bát bộ  2012, Kim Ki Bum tiếp tục vào vai Chu Thiên Bảo với nét tương đồng về bối cảnh, tính cách. Cái nóng 40 độ trên phim trường Hoành Điếm cộng thêm trang phục cổ trang vừa dày vừa kín cũng không làm khó được Ki Bum, anh cho biết: “Đây là lần đầu tiên tôi đến nơi nóng thế này quay phim, nhưng so với lạnh giá thì thà nóng chút còn hơn”.


Sau 7 tháng đến Trung Quốc quay phim, trình độ tiếng Trung của Ki Bum đã tăng vọt, anh cho biết mình có thể hiểu được 60-70% lời mọi người nói. Nữ diễn viên trẻ Trần Dục Lâm đóng cặp với Kim Ki Bum tiết lộ, trong phim có cảnh hai người hôn nhau, vì chưa đóng cảnh hôn bao giờ nên chị rất lúng túng, phải quay đi quay lại 20 lần mới đạt. Tuy vậy, Trần Dục Lâm khen ngợi Kim Ki Bum quay cảnh hôn rất chuyên nghiệp, chỉ bảo và bày trò giúp chị thoải mái hơn khi diễn.Kim Ki Bum choàng tay ôm vai bạn diễn nữ rất thân mật. Với vai diễn Chu Thiên Bảo tinh nghịch, vui vẻ, Ki Bum sẽ có nhiều cơ hội phô diễn “nụ cười sát thủ”.


Kim Ki Bum và bạn diễn trông rất đẹp đôi cả trên phim và trong hậu trường.

Ngoài Kim Ki Bum và Trần Dục Lâm,  Cát Tường Thiên Bảo  còn có hai nhân vật chính khác là Triệu Lệ Dĩnh, Chu Tử Kiêu (đóng vai Chu Thiên Tường, người anh trai đầy dã tâm của Thiên Bảo).


 Duy Tại 
 Ảnh:   QQ 


Dịch vụ tốt:

1. Diệt mối

2. Diệt mối tận gốc

3. Diệt mối Hà Nội

4. Cách diệt mối

5. Dịch vụ diệt mối

6. Diệt mối

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s