Leonardo Di Caprio sẽ “chơi” hơn Gatsby trong phim mới

 Tài tử Hollywood Leonadro DiCaprio tiếp tục tham gia bộ phim The Wolf of Wall Street (Con sói của phố Wall) với hình ảnh ăn chơi và giàu có hơn so với “The Great Gatsby” (Đại gia Gatsby). 
Bộ phim  The Wolf of Wall Street  dựa trên một cuốn hồi ký của Jordan Belfort – nhân vật huyền thoại thị trường chứng khoán Mỹ. Belfort từng là một tỷ phú nhưng sau đó nướng sạch gia tài vào ma túy và trở thành một con nghiện. Chàng Leo sẽ diễn xuất giai đoạn trụy lạc, xuống dốc không phanh của “huyền thoại” chứng khoán tỷ phú Belfort trong  Con sói của phố Wall.  Anh không chỉ khỏa thân trước ống kính mà còn đóng nhiều cảnh nóng với hai phụ nữ và cả …ba người đàn ông. L​eonardo Di Caprio được dịp “ăn chơi chác táng” hơn nhiều so với  Đại gia Gatsby  – một tay chịu chơi với nội tâm phức tạp.


 The Wolf of Wall Street  đánh dấu lần thứ 5 chàng Leo cộng tác với đạo diễn bậc thầy Martin Scorsese sau các phim  Gangs of New York  (được đề cử 10 giải Oscar năm 2003),  The Departed  (2006),  The Aviator  (được đề cử 11 giải và đoạt 5 giải Oscar năm 2005) và  Shutter Island  (2010). Dự kiến  Con sói của phố Wall  sẽ ra mắt vào 15/11.


Leonardo sinh ra tại kinh đô điện ảnh Hollywood khởi đầu bằng những vai phụ trong những bộ phim, show truyền hình giáo dục và cả thương mại như Mickey’s Safety Club, The Outsiders…Sau đó anh bước lên màn ảnh lớn với bộ phim điện ảnh đầu tay khi ở tuổi 17:  Critters  3 (1991) nhưng vẫn chưa chứng tỏ được khả năng của mình. Tới năm 1996, Leonardo bắt đầu sáng le lói với vai Romeo bên cạnh nàng Juliet xinh đẹp trong siêu phẩm  Romeo& Juliet . Tuy bộ phim có nhiều ý kiến trái chiều nhưng người xem sẽ nhớ mãi một Romeo có đôi mắt trong vắt, những hành động nổi loạn nhằm bảo vệ tình yêu.


Sau thành công trong  Romeo & Juliet  tên tuổi của Leonardo nổi khắp thế giới, nhiều cơ hội lớn chào đón anh. Tác phẩm  Titanic  của đạo diễn James Cameron thực sự trở thành bệ phóng cho tài năng của Leo tỏa sáng khi bộ phim giành tới 11 giải Oscar. Nhưng chỉ sau một loạt các vai diễn sau bị “thất sủng” sau đó, Leo mới thực sự trưởng thành.


Sau nhiều thăng trầm Leonardo có chỗ đứng trong thế giới điện ảnh và không chung tình như  Đại gia Gatsby  anh liên tục hẹn hò với 7 giai nhân, hầu hết đều là siêu mẫu.
Dịch vụ tốt:

1. Diệt mối sinh học

2. http://dietmoisinhhoc.com/diet-moi/179/diet-moi-tan-goc.html

3. Diệt mối ở Hà Nội

4. Cach diet moi tan goc

5. Dich vu diet moi tai nha

6. Diệt mối giá rẻ

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s