Mỹ nữ Hàn thổ lộ về cảnh nóng trong phim

 Những lần đụng chạm với nam chính trong phim thường để lại cho các cô gái ấn tượng khó quên. 


Mọi công việc đều có đặc quyền riêng và đặc quyền của các nữ diễn viên Hàn Quốc là có những màn “nóng bỏng” cùng nam chính đẹp trai, nổi tiếng. Hãy cùng lắng nghe tâm sự của các cô gái khi nói về cảnh thân mật giữa mình và bạn diễn nhé!


 Suzy Miss A 


Đối với nữ diễn viên xinh đẹp này, cô bạn đã có rất nhiều cảm xúc khi hôn Lee Seung Gi trong  Gu Family Book  (Cửu Gia Thư). “Sẽ là nói dối nếu em phủ nhận trái tim mình không lỗi nhịp khi đóng cảnh đó. Nhưng em là người duy nhất xấu hổ. Có vẻ mọi người trong đoàn phim đều thấy đó là điều bình thường”, mỹ nhân của Miss A chia sẻ trong một buổi phỏng vấn.Suzy và cảnh hôn nổi tiếng với Lee Seung Gi trong phim.

 Shin Se Kyun 


Khi quay  When A Man Loves  (Khi Người Đàn Ông Yêu), Shin Se Kyung đã đóng những cảnh thân mật với Song Seung Hun. Tuy nhiên khi trả lời phỏng vấn Shin Se Kyung cho biết cô bị nhân vật doYeon Woo Jin đóng cuốn hút chứ không phải là Song Seung Hun. “Khi nhìn thấy Yeon Woo Jin, trái tim tôi đập loạn mà không hiểu rõ lý do”, Shin Se Kyung cho biết.


Trong phim, Se Kyung và Woo Jin cũng có cảnh giường chiếu khá nóng bỏng.Một cảnh nóng bỏng của Shin Se Kyung trong phim.

 Choi Kang Hee 


Choi Kang Hee từng đóng chung  Protect The Boss  (Bảo Vệ Ông Chủ)cùng hai mỹ nam Ji Sung và Jae Joong JYJ. Tuy nhiên, diễn viên khiến nữ diễn viên xinh đẹp này bối rối khi đóng cảnh hôn lại chính là Joo Won trong Level 7 Civil Servant.


“Tôi bị Joo Won cuốn hút. Chúng tôi trở nên thân thiết hơn khi quay phim. Joo Won có tính cách rất quyến rũ”, Kang Hee cho biết. Nhưng nữ diễn viên này là một người có trái tim thép, nên cô dễ dàng xử lý được những rung động này của mình. Choi Kang Hee khẳng định: “Tôi không có hứng hẹn hò với người nổi tiếng”. Đó cũng là lý do “mết” Joo Won đến vậy nhưng cả hai đều không có chuyện phim giả tình thật.Choi Kang Hee không thích hẹn hò bạn diễn, vì vậy dù có đổ liểng xiểng vì Joo Won thì cô nàng vẫn có thể tự đứng dậy ngon lành!

 Kim Hee Sun 


Trong chương trình Incarnation của SBS, người dẫn chương trình đã hỏi Kim Hee Sun rằng cô có thích hôn Lee Min Ho trong  Faith  (Đức Tín) không? Ngọc nữ đình đám của điện ảnh Hàn một thời “đau khổ” tiết lộ: “Tôi có chồng nhưng vì tôi phải diễn. Với lại, chồng tôi cũng đang theo dõi cảnh đó mà. Thực sự thì tôi chẳng thích chút nào cả”.


Có thể hôn Lee Min Ho là bất khả kháng với Kim Hee Sun vì kịch bản yêu cầu, nhưng nó lại là niềm mơ ước của hàng triệu cô gái trên thế giới đấy.Khi quay cảnh này, chồng của Kim Hee Sun đang đứng ngoài nhìn ^^.

 Son Ye Jin 


Khi Son Ye Jin phải hôn Ha Suk Jin trong drama  Shark  (Cá Mập), cả hai đã hôn mãnh liệt đến mức cảnh quay đó được duyệt ngay từ lần đầu. Son Ye Jin và Suk Jin khiến mọi người ở trường quay cười lớn khi cả hai đều nói họ thấy thất vọng vì chỉ được quay cảnh hôn có một lần.
Cảnh hôn nhau trong  Shark. 


 Yên Chi 


Dịch vụ tốt:

1. Diệt mối sinh học

2. http://dietmoisinhhoc.com/diet-moi/179/diet-moi-tan-goc.html

3. Diệt mối ở Hà Nội

4. Cach diet moi tan goc

5. Dich vu diet moi tai nha

6. Diệt mối giá rẻ

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s