“Nhớ em” lên sóng VTV9

 Với thời lượng 45 phút và dài 29 tập, bộ phim Hàn Quốc mang tên “Nhớ em” sẽ chính thức lên sóng VTV9 vào 19h55 bắt đầu từ ngày 12/7.  Với thời lượng 45 phút và dài 29 tập, bộ phim Hàn Quốc mang tên “Nhớ em” sẽ chính thức lên sóng VTV9 vào 19h55 bắt đầu từ ngày 12/7. 
Han Jung Woo, một cảnh sát hình sự có tính cách vui vẻ, nhưng trĩu nặng trong tim là ký ức đau thương về mối tình đầu và niềm tiếc nuối không thể bảo vệ được cô gái mình yêu.


Lee Soo Yeon, con gái của người mang tội danh giết người. Chính điều này đã khiến cô bị cả trường học kỳ thị, ngoại trừ Han Jung Woo. Tình yêu của họ bắt đầu nảy nở ở tuổi 15. Poster phim Nhớ em 


Một ngày nọ, Jung Woo bị kẻ thù của cha anh bắt cóc. Soo Yeon vì muốn cứu bạn nên đã đi tìm Jung Woo nhưng cuối cùng cả hai đều bị bắt. Quá hoảng loạn và sợ hãi trước những cảnh tượng mình nhìn thấy, Jung Woo quyết định đi tìm người cứu. Tuy nhiên, khi cảnh sát tới nơi thì Soo Yeon đã biến mất khỏi hiện trường. Từ đó Jung Woo không còn gặp lại cô nữa và luôn dằn vặt vì đã bỏ rơi người yêu của mình.


14 năm sau, Lee Soo Yeon trở thành một nhà thiết kế tài năng ở Mỹ với vẻ ngoài tươi sáng, tự tin và đầy nhiệt huyết với nghề, nhưng lại mang trong mình những vết thương lòng chưa bao giờ nguôi ngoai.


Trong một buổi diễn thời trang của mình tại Hàn Quốc, Soo Yeon đã trở về nước cùng với Kang Hyung Joon, người yêu cô tha thiết và cũng là ân nhân của cô thuở ấy. Tình cờ, Soo Yeon và Jung Woo gặp lại nhau sau bao nhiêu năm xa cách.


Họ tiếp tục cuộc sống của mình, che đậy cảm xúc và nỗi đau từ mối tình tan vỡ. Hyung Joon, đối thủ của Jung Woo trong việc giành lấy trái tim của Lee Soo Yeon là một người đàn ông mang trong lòng đầy hận thù ẩn đằng sau vẻ lịch thiệp bề ngoài.


 Một số hình ảnh trong phim 


Cuối cùng, trái tim của Soo Yeon sẽ hướng về ai? Và nút thắt giữa tình yêu và thù hận liệu có được mở ra?


  Bộ phim “Nhớ em” phát sóng vào lúc 19h55 từ thứ Hai đến thứ Sáu trên VTV9, bắt đầu từ ngày 12/7/2013. Mời quý vị và các bạn đón xem.  NT


Dịch vụ tốt:

1. Diệt mối sinh học

2. http://dietmoisinhhoc.com/diet-moi/179/diet-moi-tan-goc.html

3. Diệt mối ở Hà Nội

4. Cach diet moi tan goc

5. Dich vu diet moi tai nha

6. Diệt mối giá rẻ

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s