Chuông tích hợp camera điều khiển từ xa
Khi một vị khách nhấn chuông, thiết bị sẽ gửi tín hiệu và kích hoạt camera, từ đó chủ nhà sẽ quyết định trả lời hay từ chối cuộc gọi. Nếu trả lời, chủ nhà có thể nghe và nói chuyện với người đứng trước cửa nhờ các ứng dụng trên điện thoại sử dụng hệ điều hành iOS hoặc thiết bị Android.


IDoorCam thay thế nút chuông cửa và kết nối wifi trước khi gửi thông báo đến điện thoại di động. Thiết bị bao gồm một camera, loa, micro, đèn LED, LED hồng ngoại (nhìn ban đêm) và một cảm biến chuyển động.


Báo Daily Mail dẫn lời cô Desiree Mejia, Giám đốc điều hành iDoorCam tại California (Mỹ): “Tôi di chuyển thường xuyên và muốn có một giải pháp kết nối với ngôi nhà trong khi đang làm việc hoặc đi du lịch. Dù có nhà hay không, tôi vẫn muốn biết ai đó đang đứng trước cửa nhà mình. Một trong những điểm tuyệt vời của iDoorCam là nó tập hợp các tính năng tiên tiến gồm cuộc gọi cảm biến chuyển động khởi đầu bằng hình ảnh, truy cập camera theo yêu cầu… Ứng dụng cũng có thể dùng để tắt chuông cửa, nhờ đó thiết bị sẽ không đánh thức em bé đang ngủ hoặc làm phiền trong khi bạn đang làm việc”.


Ứng dụng iDoorCam miễn phí đối với hệ điều hành iOS và Android trên máy tính bảng và điện thoại, còn phần cứng có giá 105 bảng Anh.


 Phương Tú – Tạ Xuân Quan 


Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s