Những ngày tháng đẹp của Vương Phi – Lý Á Bằng


Sau một thời gian dài im hơi lặng tiếng vì bận chăm sóc con nhỏ, khi nữ ca sĩ 44 tuổi quyết định trở lại showbiz vào đầu năm 2011, Lý Á Bằng tình nguyện về hưu, rút lui khỏi làng giải trí để đảm nhiệm vị trí nội tướng cho vợ yên tâm.

Cuộc sống gia đình đôi khi xáo trộn bởi cô con gái riêng của Vương Phi, Đậu Tịnh Đồng bước vào tuổi dở ương và khiến bố dượng cùng mẹ phải đau đầu, nhưng trên hết, fan vẫn chứng kiến những phút giây hai vợ chồng ngôi sao khăng khít mỗi khi đi làm từ thiện hay trên thảm đỏ sự kiện. Thế rồi, ngày hôm qua, 13.9, đột ngột cả hai tuyên bố ly hôn khiến truyền thông và người hâm mộ ngã ngửa vì bất ngờ.
Năm 2003, bắt đầu rộ tin Vương Phi và Lý Á Bằng hẹn hò. Một nguồn tin cho hay hai người đã cặp kè được 6 tháng. Mùa hè năm 2003, trong một cuộc phỏng vấn, Lý Á Bằng thừa nhận anh và nữ diva hơn anh 3 tuổi là một cặp dù chưa công khai quan hệ.Phút giây âu yếm trong một sự kiện.

Năm 2004, cặp sao Hoa ngữ mới công khai và đưa nhau tới một sự kiện. Cuối năm đó, hai người đưa nhau đi Paris du lịch. Ngày 28.7.2005, Vương Phi và Lý Á Bằng đăng ký kết hôn tại Urumqi, thủ phủ khu tự trị Tân Cương, Trung Quốc và chụp ảnh cưới tại Thiên Sơn, Tân Cương. Nhưng mãi đến cuối năm 2011, cặp vợ chồng ngôi sao này mới khoe ảnh cưới.Những khoảnh khắc tình tứ của Vương Phi – Lý Á Bằng.


Bức hình hiếm hoi của hai vợ chồng Vương Phi và con gái nhỏ Lý Yên.


Vương Phi cùng con riêng, Đậu Tịnh Đồng và Lý Á Bằng đã có thời gian rất vui vẻ bên nhau (phải).


Con gái bị hở hàm ếch nên Vương Phi rất buồn phiền.

Tháng 7.2006, Vương Phi hạ sinh con gái thứ hai và là con gái đầu lòng với Á Bằng, đặt tên là Lý Yên. Không may, cô bé sinh ra đã bị tật hở hàm ếch. Hai vợ chồng Vương Phi – Á Bằng quyết định thành lập Quỹ Nụ cười Thiên thần để giúp các trẻ em hở hàm ếch như con mình được phẫu thuật miễn phí. Ngày 13.9.2013, Vương Phi và Lý Á Bằng lên blog tuyên bố ly hôn.Bức ảnh cưới của Vương Phí và Lý Á Bằng.


 Q.T (Xzone/ Tri Thức Thời Đại) 


Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s