Vương Phi – Lý Á Bằng tuyên bố ly hônTin cho hay, nguyên do của cuộc chia tay này là do nam diễn viên  Anh hùng xạ điêu  có tình mới, còn về phía nữ diva châu Á, cô vẫn còn rất nặng lòng với chồng. Chính vì thế mà sau khi tuyên bố chuyện tan vỡ, Vương Phi vẫn còn dành cho chồng những lời yêu thương: ‘Duyên vợ chồng của chúng ta đã kết thúc. Em ổn, còn anh hãy bảo trọng nhé”. Lời chia sẻ của Vương Phi lập tức nhận được 140.000 bình luận.

Tuy nhiên, theo con gái lớn của Vương Phi, Đậu Tịnh Đồng, thì mẹ cô rất đau lòng. Cô bé an ủi mẹ trên blog “Nỗi đau là có thật, nhưng cuộc sống vẫn cứ trôi. Con yêu mẹ.”.

Một tiếng sau Lý Á Bằng cũng đăng một tin nhắn dài trên weibo, khẳng định thông tin anh và vợ đã ly hôn. “Anh muốn có một gia đình nhưng em lại luôn muôn trở thành một huyền thoại… Anh vẫn yêu em nhiều như trước kia. Tiếc là điều duy nhất anh có thể làm lúc này là để em ra đi.”.

Để dập tan tin đồn rằng anh ruồng rẫy vợ vì có bóng hồng khác, vị đạo diễn 41 tuổi cho biết con gái Lý Yên, con chung của anh và Vương Phi sẽ sống với anh sau ly hôn và giữa họ sẽ không có tranh chấp gì về tài sản vì cả hai độc lập tài chính từ khi góp gạo thổi cơm chung.
Đến 23h, nữ ca sĩ ngôi sao một mình ra sân bay để về Bắc Kinh. Vương Phi một mình cô đơn ngồi trong xe với trợ lý, khuôn mặt che kín bằng khẩu trang nhưng cánh săn ảnh vẫn chụp được đôi mắt cô đang ầng ậc nước.

Tin tức Vương Phi và Lý Á Bằng ly hôn đã khiến truyền thông Hoa ngữ rúng động. Thế nên cánh phóng viên trực chờ ở sân bay Bắc Kinh khi biết tin cô sẽ hạ cánh xuống đây lúc 23h. Sự săn đón của các paparazzi khiến Vương Phi phải vất vả để thay đổi trang phục và cửa ra để tránh bị phỏng vấn và chụp ảnh trong lúc tinh thần đang hoang mang.


 Q.T (Xzone/ Tri Thức Thời Đại) 


Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s